เมนูหลัก

ตารางการใช้ห้อง
 ศูนย์ พระนครใต้ อาคาร 6p
 ห้อง
 คุณลักษณะ
 ปีการศึกษา2566  / 1 2 3  ระหว่าง  25/3/2567 - 31/3/2567 
 
Day/Time
 
9:00-10:00 10:00-11:00 11:00-12:00 12:00-13:00 13:00-14:00 14:00-15:00 15:00-16:00 16:00-17:00
 
จันทร์
 
        
 
อังคาร
 
        
 
พุธ
 
        
พฤหัสบดี 6001301
(1) 2,
L21
 6215403
(3) 1,
L21
  6215403
(3) 1,
L21
 
ศุกร์
 
        

ตารางสอบ
เวลารหัสวิชา ชื่อรายวิชากลุ่ม
 M : สอบกลางภาค
 วันที่  10 สิงหาคม 2566
09:00 - 10:306000003 เทคโนโลยีสารสนเทศในการจัดการงานคหกรรมศาสตร์ 1
13:00 - 14:306213203 เทคนิคการตัดเย็บเสื้อผ้า 1
14:30 - 16:006215006 การตลาดสำหรับธุรกิจเสื้อผ้าและแฟชั่น 1
 วันที่  11 สิงหาคม 2566
09:00 - 10:306213101 พื้นฐานในงานตัดเย็บ 1
10:30 - 12:006212101 การวาดภาพสำหรับการออกแบบแฟชั่น 1
 วันที่  15 สิงหาคม 2566
09:00 - 10:306211101 สิ่งทอเบื้องต้น 1
 6213205 การทำแพตเทิร์นและตัดเย็บเสื้อผ้าสำหรับเด็ก 1
10:30 - 12:006000004 การบริหารจัดการงานคหกรรมศาสตร์ 1
13:00 - 14:306214202 การทำแพตเทิร์นเสื้อผ้าอุตสาหกรรม 1
 วันที่  16 สิงหาคม 2566
09:00 - 10:306212304 การออกแบบเสื้อผ้าและสิ่งทอด้วยคอมพิวเตอร์ 1
13:00 - 14:306213011 การทำแพตเทิร์นและตัดเย็บชุดไทย 1
 วันที่  17 สิงหาคม 2566
10:30 - 12:006213012 การทำแพตเทิร์นและตัดเย็บชุดวิวาห์ราตรี 1
13:00 - 14:306000006 การบริหารจัดการธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมทางคหกรรมศาสตร์ 1
 F : สอบปลายภาค
 วันที่  16 ตุลาคม 2566
09:00 - 10:306000003 เทคโนโลยีสารสนเทศในการจัดการงานคหกรรมศาสตร์ 1
13:00 - 14:306213203 เทคนิคการตัดเย็บเสื้อผ้า 1
14:30 - 16:006215006 การตลาดสำหรับธุรกิจเสื้อผ้าและแฟชั่น 1
 วันที่  17 ตุลาคม 2566
09:00 - 10:306213101 พื้นฐานในงานตัดเย็บ 1
10:30 - 12:006212101 การวาดภาพสำหรับการออกแบบแฟชั่น 1
 วันที่  18 ตุลาคม 2566
09:00 - 10:306211101 สิ่งทอเบื้องต้น 1
 6213205 การทำแพตเทิร์นและตัดเย็บเสื้อผ้าสำหรับเด็ก 1
10:30 - 12:006000004 การบริหารจัดการงานคหกรรมศาสตร์ 1
13:00 - 14:306214202 การทำแพตเทิร์นเสื้อผ้าอุตสาหกรรม 1
 วันที่  19 ตุลาคม 2566
09:00 - 10:306212304 การออกแบบเสื้อผ้าและสิ่งทอด้วยคอมพิวเตอร์ 1
13:00 - 14:306213011 การทำแพตเทิร์นและตัดเย็บชุดไทย 1
 วันที่  20 ตุลาคม 2566
10:30 - 12:006213012 การทำแพตเทิร์นและตัดเย็บชุดวิวาห์ราตรี 1
13:00 - 14:306000006 การบริหารจัดการธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมทางคหกรรมศาสตร์ 1

ข้อมูลในตารางประกอบด้วย รหัสวิชา (หน่วยกิต) กลุ่ม ระดับการศึกษา
หมายเหตุ  
พื้นสีฟ้า หมายถึง รายวิชาปกติไม่มีรายวิชาซ้อน
พื้นสีเขียว หมายถึง มีการซ้ำซ้อนช่วงเวลาของรายวิชาเดียวกันแตกต่างกันที่กลุ่มเรียน
พื้นสีชมพู หมายถึง มีการซ้ำซ้อนช่วงเวลาของรายวิชาที่ต่างกัน
 
L19 = ประกาศนียบัตร
L20 = ปริญญาตรี
L21 = ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
L22 = ปริญญาตรี เทียบโอน ปกติ
L23 = ปริญญาตรี ยกเว้นรายวิชา ปกติ
L24 = ปริญญาตรี นานาชาติ
L25 = ปริญญาตรี 5 ปี ปกติ
L26 = ปริญญาตรี ภาษาอังกฤษ
L31 = ปริญญาตรี 4 ปี สมทบ
L32 = ปริญญาตรี เทียบโอน สมทบ
L33 = ปริญญาตรี ยกเว้นรายวิชา สมทบ
L41 = ปริญญาตรี เทียบโอน พิเศษ
L42 = ปริญญาตรี 4 ปี พิเศษ
L43 = ปริญญาตรี ยกเว้นรายวิชา พิเศษ
L51 = ปริญญาตรี เทียบโอน สมทบ (ศูนย์ โอเลียนเต็ล)
L71 = ประกาศนียบัตรบัณฑิต สมทบ
L72 = ประกาศนียบัตรบัณฑิต ปกติ
L80 = บัณฑิตศึกษา
L81 = ปริญญาโท 2 ปี สมทบ
L82 = ปริญญาโท 2 ปี ปกติ
L91 = ปริญญาเอก 3 ปี ปกติ
L92 = ปริญญาเอก 3 ปี สมทบ
L93 = ปริญญาเอก 4 ปี ปกติ
L94 = ปริญญาเอก 4 ปี สมทบ
L95 = ปริญญาเอก 3 ปี นอกเวลา
L98 = ปริญญาโท-เอก_Test
L99 = ปริญญาตรี_Test




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625