เมนูหลัก

ตารางการใช้ห้อง
 ศูนย์ พระนครใต้ อาคาร 6p
 ห้อง
 คุณลักษณะ
 ปีการศึกษา2564  / 1 2 3  ระหว่าง  25/3/2567 - 31/3/2567 
 
Day/Time
 
8:00-9:00 9:00-10:00 10:00-11:00 11:00-12:00 12:00-13:00 13:00-14:00 14:00-15:00 15:00-16:00 16:00-17:00 17:00-18:00
จันทร์  6000004
(3) 1,
L21
  6000007
(2) 1,
L21
 6000007
(2) 1,
L21
  
อังคาร      6212101
(3) 1,
L21
 6212101
(3) 1,
L21
พุธ 6000003
(3) 1,
L21
 6000003
(3) 1,
L21
      
พฤหัสบดี  6001301
(1) 1,
L21
    6224201
(3) 1,
L21
  
ศุกร์ 6215403
(3) 1,
L21
  6215403
(3) 1,
L21
   

ตารางสอบ
เวลารหัสวิชา ชื่อรายวิชากลุ่ม
 M : สอบกลางภาค
 วันที่  11 สิงหาคม 2564
09:00 - 10:306213409 การทำแพตเทิร์นและตัดเย็บเสื้อผ้าเชิงธุรกิจ 1
10:30 - 12:006213203 เทคนิคการตัดเย็บเสื้อผ้า 1
13:00 - 14:306213014 การออกแบบและทำแพตเทิร์นเพื่อการตัดต่อผ้า 1
14:30 - 15:306000006 การบริหารจัดการธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมทางคหกรรมศาสตร์ 1
 วันที่  13 สิงหาคม 2564
09:00 - 10:306214202 การทำแพตเทิร์นเสื้อผ้าอุตสาหกรรม 1
10:30 - 12:006211001 สิ่งทอเบื้องต้น 1
13:00 - 14:306212101 การวาดภาพสำหรับการออกแบบแฟชั่น 1
14:30 - 16:006213011 การทำแพตเทิร์นและตัดเย็บชุดไทย 1
 วันที่  16 สิงหาคม 2564
09:00 - 10:306203101 พื้นฐานในการตัดเย็บ 1
10:30 - 12:006000004 การบริหารจัดการงานคหกรรมศาสตร์ 1
13:00 - 14:306212005 การออกแบบและการใช้วัสดุตกแต่งเสื้อผ้า 1
 วันที่  17 สิงหาคม 2564
09:00 - 10:306213204 การวิเคราะห์แบบและการทำแพตเทิร์น 1
10:30 - 12:006000003 เทคโนโลยีสารสนเทศในการจัดการงานคหกรรมศาสตร์ 1
 F : สอบปลายภาค
 วันที่  15 ตุลาคม 2564
09:00 - 10:306213409 การทำแพตเทิร์นและตัดเย็บเสื้อผ้าเชิงธุรกิจ 1
10:30 - 12:006213203 เทคนิคการตัดเย็บเสื้อผ้า 1
13:00 - 14:306213014 การออกแบบและทำแพตเทิร์นเพื่อการตัดต่อผ้า 1
14:30 - 15:306000006 การบริหารจัดการธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมทางคหกรรมศาสตร์ 1
 วันที่  18 ตุลาคม 2564
09:00 - 10:306214202 การทำแพตเทิร์นเสื้อผ้าอุตสาหกรรม 1
10:30 - 12:006211001 สิ่งทอเบื้องต้น 1
13:00 - 14:306212101 การวาดภาพสำหรับการออกแบบแฟชั่น 1
14:30 - 16:006213011 การทำแพตเทิร์นและตัดเย็บชุดไทย 1
 วันที่  19 ตุลาคม 2564
09:00 - 10:306203101 พื้นฐานในการตัดเย็บ 1
10:30 - 12:006000004 การบริหารจัดการงานคหกรรมศาสตร์ 1
13:00 - 14:306212005 การออกแบบและการใช้วัสดุตกแต่งเสื้อผ้า 1
 วันที่  20 ตุลาคม 2564
09:00 - 10:306213204 การวิเคราะห์แบบและการทำแพตเทิร์น 1
10:30 - 12:006000003 เทคโนโลยีสารสนเทศในการจัดการงานคหกรรมศาสตร์ 1

ข้อมูลในตารางประกอบด้วย รหัสวิชา (หน่วยกิต) กลุ่ม ระดับการศึกษา
หมายเหตุ  
พื้นสีฟ้า หมายถึง รายวิชาปกติไม่มีรายวิชาซ้อน
พื้นสีเขียว หมายถึง มีการซ้ำซ้อนช่วงเวลาของรายวิชาเดียวกันแตกต่างกันที่กลุ่มเรียน
พื้นสีชมพู หมายถึง มีการซ้ำซ้อนช่วงเวลาของรายวิชาที่ต่างกัน
 
L19 = ประกาศนียบัตร
L20 = ปริญญาตรี
L21 = ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
L22 = ปริญญาตรี เทียบโอน ปกติ
L23 = ปริญญาตรี ยกเว้นรายวิชา ปกติ
L24 = ปริญญาตรี นานาชาติ
L25 = ปริญญาตรี 5 ปี ปกติ
L26 = ปริญญาตรี ภาษาอังกฤษ
L31 = ปริญญาตรี 4 ปี สมทบ
L32 = ปริญญาตรี เทียบโอน สมทบ
L33 = ปริญญาตรี ยกเว้นรายวิชา สมทบ
L41 = ปริญญาตรี เทียบโอน พิเศษ
L42 = ปริญญาตรี 4 ปี พิเศษ
L43 = ปริญญาตรี ยกเว้นรายวิชา พิเศษ
L51 = ปริญญาตรี เทียบโอน สมทบ (ศูนย์ โอเลียนเต็ล)
L71 = ประกาศนียบัตรบัณฑิต สมทบ
L72 = ประกาศนียบัตรบัณฑิต ปกติ
L80 = บัณฑิตศึกษา
L81 = ปริญญาโท 2 ปี สมทบ
L82 = ปริญญาโท 2 ปี ปกติ
L91 = ปริญญาเอก 3 ปี ปกติ
L92 = ปริญญาเอก 3 ปี สมทบ
L93 = ปริญญาเอก 4 ปี ปกติ
L94 = ปริญญาเอก 4 ปี สมทบ
L95 = ปริญญาเอก 3 ปี นอกเวลา
L98 = ปริญญาโท-เอก_Test
L99 = ปริญญาตรี_Test




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625