สาขาวิชา
 แสดงข้อมูล โครงสร้างหลักสูตรวิชา
 ระดับการศึกษา : ปริญญาเอก 3 ปี สมทบ
 คณะ : เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
 สาขาวิชา : คหกรรมศาสตร์

 1   โครงสร้างตลอดหลักสูตรหน่วยกิตต่ำสุด : 48
 1.1   แผน 1 แผน 1.1 ทำเฉพาะดุษฎีนิพนธ์หน่วยกิตต่ำสุด : 48
 1.1.1   หมวดวิชาบังคับ (ไม่นับหน่วยกิต)หน่วยกิตต่ำสุด : 9
รหัสวิชารายวิชาหน่วยกิต
6021101 Advanced Research Methodology in Home Economics*
 ระเบียบวิธีวิจัยขั้นสูงทางคหกรรมศาสตร์*
3 (3-0-6)
6021102 Seminar in Home Economics 1*
 สัมมนาทางคหกรรมศาสตร์ 1*
3 (3-0-6)
6021201 Seminar in Home Economics 2*
 สัมมนาทางคหกรรมศาสตร์ 2*
3 (3-0-6)

 1.1.2   หมวดวิชาดุษฎีนิพนธ์หน่วยกิตต่ำสุด : 48
รหัสวิชารายวิชาหน่วยกิต
6023101 Dissertation
 ดุษฎีนิพนธ์
48 (0-0-144)

 1.2   แผน 2 แผน 2.1 ศึกษารายวิชาและทำดุษฎีนิพนธ์หน่วยกิตต่ำสุด : 48
 1.2.1   หมวดวิชาบังคับ (ไม่นับหน่วยกิต)หน่วยกิตต่ำสุด : 9
รหัสวิชารายวิชาหน่วยกิต
6021101 Advanced Research Methodology in Home Economics*
 ระเบียบวิธีวิจัยขั้นสูงทางคหกรรมศาสตร์*
3 (3-0-6)
6021102 Seminar in Home Economics 1*
 สัมมนาทางคหกรรมศาสตร์ 1*
3 (3-0-6)
6021201 Seminar in Home Economics 2*
 สัมมนาทางคหกรรมศาสตร์ 2*
3 (3-0-6)

 1.2.2   หมวดวิชาเลือกหน่วยกิตต่ำสุด : 12
รหัสวิชารายวิชาหน่วยกิต
6022101 Home Economics Innovation and Technology for Development
 เทคโนโลยีและนวัตกรรมทางคหกรรมศาสตร์เพื่อการพัฒนา
3 (3-0-6)
6022102 Advance of Innovation and Technology in Craft Designs
 นวัตกรรมและเทคโนโลยีงานศิลป์ประดิษฐ์ขั้นสูง
3 (3-0-6)
6022103 Management of Knowledge-based Economy and Society for Home Economics
 การจัดการสังคม และเศรษฐกิจด้วยองค์ความรู้ด้านคหกรรมศาสตร์
3 (3-0-6)
6022104 Selected Topics in Creative Arts and Home Economics Management
 เรื่องเฉพาะทางงานเทคโนโลยีศิลป์ประดิษฐ์ และการจัดการคหกรรม
3 (3-0-6)
6022105 Management for Home Economics Business
 การบริหารจัดการธุรกิจคหกรรมศาสตร์
3 (3-0-6)
6022106 Innovation and Technology in Garment Design and Dressmaking
 นวัตกรรมและเทคโนโลยีการออกแบบและตัดเย็บเครื่องแต่งกาย
3 (3-0-6)
6022107 Development of Natural Dyes and Fibers for Local Textiles
 การพัฒนาสีย้อมและเส้นใยธรรมชาติสำหรับสิ่งทอพื้นถิ่น
3 (3-0-6)
6022108 Selected Topics in Garment Design and Dress Making
 เรื่องเฉพาะทางเทคโนโลยีการออกแบบและตัดเย็บเครื่องแต่งกาย
3 (3-0-6)
6022109 Advanced management of Food Service Industry
 การบริหารจัดการอุตสาหกรรมบริการอาหารขั้นสูง
3 (3-0-6)
6022110 Advanced in Food Innovation and Products Development
 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ และนวัตกรรมอาหารขั้นสูง
3 (3-0-6)
6022111 Selected Topics in Food Technology and Nutrition
 เรื่องเฉพาะทางเทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ
3 (3-0-6)

 1.2.3   หมวดวิชาดุษฎีนิพนธ์หน่วยกิตต่ำสุด : 36
รหัสวิชารายวิชาหน่วยกิต
6023201 Dissertation
 ดุษฎีนิพนธ์
36 (0-0-108)
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff :สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625 , 02-2879600 ต่อ 2123