6012101 | Creative Designs for Artistic Invention การสร้างสรรค์งานศิลป์ประดิษฐ์ | 3 (3-0-6) |
6012102 | Development of Home Economics with Sustainability Cycle การพัฒนาคหกรรมศาสตร์ด้วยวงจรความยั่งยืน | 3 (3-0-6) |
6012103 | Advanced Local Wisdom Product Development การพัฒนาผลิตภัณฑ์ภูมิปัญญาไทยด้วยเทคโนโลยีงานประดิษฐ์ | 3 (3-0-6) |
6012104 | Creative of Artistic Invention for Entire Life การสร้างสรรค์ศิลป์ประดิษฐ์ทุกช่วงวัย | 3 (3-0-6) |
6012105 | Exhibition Management for Craft Products การจัดการนิทรรศการงานหัตถศิลป์ | 3 (3-0-6) |
6012106 | Zero Waste Management for Home Economics การจัดการวัสดุเศษเหลือเพื่องานคหกรรมศาสตร์ | 3 (3-0-6) |
6012107 | Management for Home Economics Innovation การบริหารจัดการนวัตกรรมคหกรรมศาสตร์ | 3 (3-0-6) |
6012108 | Family and Community Pastoralisation การอภิบาลครอบครัวและชุมชน | 3 (3-0-6) |
6012109 | Fashion Marketing Aesthetics สุนทรียศิลป์ทางการตลาดแฟชั่น | 3 (3-0-6) |
6012110 | Art and Design Technology ศิลปะและเทคโนโลยีการออกแบบ | 3 (3-0-6) |
6012111 | Innovation in Designing and Creating Fashionable Clothes นวัตกรรมการออกแบบและสร้างสรรค์เครื่องแต่งกายแฟชั่น | 3 (3-0-6) |
6012112 | Development of Fabric Products and Clothing from Local Wisdom การพัฒนาผลิตภัณฑ์ผ้า และเครื่องแต่งกายจากภูมิปัญญาพื้นถิ่น | 3 (3-0-6) |
6012113 | Industrial Clothing Production Technology เทคโนโลยีการผลิตเครื่องแต่งกายระบบอุตสาหกรรม | 3 (3-0-6) |
6012114 | Textile Creative Technology เทคโนโลยีการสร้างสรรค์สิ่งทอ | 3 (3-0-6) |
6012115 | Materials Experimentation for Fashion วัสดุเชิงทดลองสำหรับงานแฟชั่น | 3 (3-0-6) |
6012116 | Creative Fashion Media and Public Relation การสร้างสรรค์สื่อและประชาสัมพันธ์แฟชั่น | 3 (3-0-6) |
6012117 | Food Processing Techonology for Future เทคโนโลยีการแปรรูปอาหารเพื่ออนาคต | 3 (3-0-6) |
6012118 | Innovation for Food Product Development นวัตกรรมการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร | 3 (3-0-6) |
6012119 | Functional Properties of Food Components and Additives สมบัติเชิงหน้าที่ขององค์ประกอบอาหารและสารเติมแต่งในอาหาร | 3 (3-0-6) |
6012120 | Bakery, Pastry and Confectionary เบเกอรี่ พาสตรี้ และคอนเฟคชันเนอรี่ | 3 (3-0-6) |
6012121 | Clinical Nutrition and Dietetics โภชนศาสตร์คลินิก และการกำหนดอาหาร | 3 (3-0-6) |
6012122 | Physiology Metabolism and Nutritional Biochemistry สรีรวิทยา เมตาบอลิซึม และชีวเคมีทางโภชนาการ | 3 (3-0-6) |
6012123 | Supplementary Foods and Medicinal Plants อาหารเสริม และผลิตภัณฑ์จากสมุนไพร | 3 (3-0-6) |
6012124 | Occupation Health and Food Safety Management การจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัยในงานอาหาร | 3 (3-0-6) |
6012125 | Nutrition for Entire life โภชนศาสตร์ทุกช่วงวัย | 3 (3-0-6) |
6012126 | Beverage Innovation นวัตกรรมเครื่องดื่ม | 3 (3-0-6) |
6012127 | Fashion Business Management การบริหารจัดการธุรกิจแฟชั่น | 3 (3-0-6) |
6012128 | Food Service Management การจัดธุรกิจบริการอาหาร | 3 (3-0-6) |
6012129 | Home Economics Entrepreneur And Start up ทักษะผู้ประกอบการในงานคหกรรมศาสตร์ | 3 (3-0-6) |