6111102 | Thai Cuisine อาหารไทย | 3 (2-3-5) |
6111103 | Bakery เบเกอรี่ | 3 (2-3-5) |
6111104 | European Cuisine อาหารยุโรป | 3 (2-3-5) |
6111105 | Asian Cuisine อาหารอาเซียน | 3 (2-3-5) |
6111106 | Authentic Thai Cuisine อาหารไทยต้นตำรับ | 3 (2-3-5) |
6111107 | Thai Desserts ขนมไทย | 3 (2-3-5) |
6112103 | Human Nutrition โภชนาการบุคคล | 3 (2-3-5) |
6112201 | Diet Therapy โภชนบำบัด | 3 (2-3-5) |
6112301 | Community Nutrition โภชนาการชุมชน | 3 (2-3-5) |
6113301 | Experimental Cookery การทดลองอาหาร | 3 (2-3-5) |
6114103 | Vegetable and Fruit Carving การแกะสลักผักและผลไม้ในงานอาหาร | 3 (1-4-4) |
6114201 | Food Service Operation Management การจัดการอาหารในสถานประกอบการ | 3 (2-3-5) |
6114202 | Restaurant Operation การปฏิบัติการห้องอาหาร | 3 (2-3-5) |
6114401 | Seminar on Food and Nutrition สัมมนาทางอาหารและโภชนาการ | 1 (0-2-2) |
6114402 | Special Project in Food and Nutrition โครงงานพิเศษทางอาหารและโภชนาการ | 3 (1-4-4) |