2110102 | Spa for the Balance of Body and Soul สปาเพื่อดุลยภาพของร่างกายและจิตวิญญาณ | 3 (3-0-6) |
2120102 | Environment and Resources Management สิ่งแวดล้อมและการจัดการทรัพยากร | 3 (3-0-6) |
2130102 | Science for Everyday Use วิทยาศาสตร์ในชีวิตประจำวัน | 3 (3-0-6) |
2210001 | Mathematics for Everyday Use คณิตศาสตร์ในชีวิตประจำวัน | 3 (3-0-6) |
2210002 | Mathematics for Decision Making คณิตศาสตร์เพื่อการตัดสินใจ | 3 (3-0-6) |
2210003 | Mathematics for Cognitive Skill คณิตศาสตร์เพื่อฝึกทักษะทางปัญญา | 3 (3-0-6) |
2210004 | General Mathematics คณิตศาสตร์ทั่วไป | 3 (3-0-6) |
2230101 | Fundamental of Computer คอมพิวเตอร์พื้นฐาน | 3 (2-2-5) |
2230104 | Internet Technology and Applications เทคโนโลยีและการประยุกต์ใช้อินเทอร์เน็ต | 3 (2-2-5) |
1270001 | Hospitality Industry อุตสาหกรรมการบริการ | 3 (3-0-6) |
1270002 | Service Management การจัดการบริการ | 3 (3-0-6) |
1270003 | Marketing Services การตลาดบริการ | 3 (3-0-6) |
1270004 | Arts of Hospitality and Personality in Service ศิลปะการต้อนรับและบุคลิกภาพสำหรับงานบริการ | 3 (3-0-6) |
1270005 | Tourist Behavior พฤติกรรมนักท่องเที่ยว | 3 (3-0-6) |
1270006 | Ethics and Laws in Tourism and Hotels Business จรรยาบรรณวิชาชีพและกฎหมายเพื่อการท่องเที่ยวและการโรงแรม | 3 (3-0-6) |
1270007 | Information Technology in Tourism and Hotel Business เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการท่องเที่ยวและการโรงแรม | 3 (2-2-5) |
1270008 | Human Resource Management in Hospitality Industry การบริหารทรัพยากรมนุษย์ในอุตสาหกรรมบริการ | 3 (3-0-6) |
1271101 | Sustainable Tourism การท่องเที่ยวแบบยั่งยืน | 3 (3-0-6) |
1271102 | Introduction to Hotel Business ความรู้เบื้องต้นธุรกิจโรงแรม | 3 (3-0-6) |
1271201 | Logistics in Tourism Industry โลจิสติกส์สำหรับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว | 3 (3-0-6) |
1271202 | Planning and Development of Tourist Destinations การวางแผนและพัฒนาแหล่งท่องเที่ยว | 3 (3-0-6) |
1271203 | Health Tourism การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ | 3 (3-0-6) |
1271204 | Tourism Recreations นันทนาการเพื่อการท่องเที่ยว | 3 (2-2-5) |
1271301 | Principle of Being Tourist Guide หลักมัคคุเทศก์ | 3 (3-0-6) |
1271302 | Tourist Guiding งานมัคคุเทศก์ | 3 (2-3-5) |
1271303 | History of Thai Arts ประวัติศาสตร์ศิลป์ไทย | 3 (3-0-6) |
1271304 | Basic Accounting and Financial Management การจัดการบัญชีและการเงินเบื้องต้น | 3 (3-0-6) |
1271401 | Tourism Business Management การจัดการธุรกิจนำเที่ยว | 3 (3-0-6) |
1271402 | Seminar in Tourism and Hospitality สัมมนาทางการท่องเที่ยวและการบริการ | 3 (3-0-6) |
1271403 | MICE Operation and Management การดำเนินงานและการจัดการนิทรรศการและการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล | 3 (3-0-6) |
1272001 | Hotel Housekeeping Operations and Management การดำเนินงานและการจัดการงานแม่บ้านโรงแรม | 3 (2-2-5) |
1272002 | Hotel Food and Beverage Operations and Management การดำเนินงานและการจัดการอาหารและเครื่องดื่มในธุรกิจโรงแรม | 3 (2-3-5) |
1272003 | Hotel Front Office Operation and Management การดำเนินงานและการจัดการงานส่วนหน้าในธุรกิจโรงแรม | 3 (2-2-5) |
1272004 | Hotel Culinary Arts ศิลปะการประกอบอาหารโรงแรม | 3 (2-3-5) |
1272005 | Hotel Pastry and Bakery Culinary Arts ศิลปะการประกอบขนมอบในโรงแรม | 3 (2-3-5) |
1272006 | Tourism Geography ภูมิศาสตร์การท่องเที่ยว | 3 (3-0-6) |
1272007 | Art of Carving and Flowers Arrangement for Hotels ศิลปะการแกะสลักและการจัดดอกไม้ในโรงแรม | 3 (2-3-5) |
1272008 | Hotel Marketing and Sale การตลาดและการขายในธุรกิจโรงแรม | 3 (3-0-6) |
1272009 | Hotel Business Management การจัดการธุรกิจโรงแรม | 3 (3-0-6) |
1272010 | Restaurant and Cetering Operations and Management การดำเนินงานและการจัดการภัตตาคารและงานจัดเลี้ยง | 3 (2-3-5) |
1272011 | Wines and Beverages ไวน์และเครื่องดื่ม | 3 (2-3-5) |
1272012 | Thai Spa Operations and Management การดำเนินงานและการจัดการสปาไทย | 3 (2-3-5) |
1272013 | Hotel Kitchen Operation and Management การดำเนินงานและการจัดการงานครัวโรงแรม | 3 (2-3-5) |
1222105 | Basic Japanese ภาษาญี่ปุ่นพื้นฐาน | 3 (3-0-6) |
1222106 | Basic Japanese Conversation สนทนาภาษาญี่ปุ่นเบื้องต้น | 3 (3-0-6) |
1222107 | Japanese for Careers ภาษาญี่ปุ่นเพื่อการทำงาน | 3 (3-0-6) |
1231001 | Basic Chinese ภาษาจีนเบื้องต้น | 3 (3-0-6) |
1231002 | Basic Chinese Conversation สนทนาภาษาจีนเบื้องต้น | 3 (3-0-6) |
1231003 | Chinese for Business Communication ภาษาจีนเพื่อการสื่อสารธุรกิจ | 3 (3-0-6) |
1241001 | Basic French ภาษาฝรั่งเศสเบื้องต้น | 3 (3-0-6) |
1241002 | French for Communication in Everyday Use ภาษาฝรั่งเศสเพื่อการสื่อสารในชีวิตประจำวัน | 3 (3-0-6) |
1241003 | French Conversation สนทนาภาษาฝรั่งเศส | 3 (3-0-6) |
1241004 | French for Communication in Careers ภาษาฝรั่งเศสเพื่อการสื่อสารในงานอาชีพ | 3 (3-0-6) |
1241005 | Technical French ภาษาฝรั่งเศสเทคนิค | 3 (3-0-6) |
1243201 | English Conversation and Communication for Hotel Services การสนทนาและการสื่อสารภาษาอังกฤษเพื่อการบริการในโรงแรม | 3 (2-2-5) |
1243301 | English Conversation and Communication for Food and Beverage Service การสนทนาและการสื่อสารภาษาอังกฤษเพื่อการบริการอาหารและเครื่องดื่ม | 3 (2-2-5) |
1243401 | English Conversation and Communication for Front Office Service การสนทนาและการสื่อสารภาษาอังกฤษเพื่อการบริการงานส่วนหน้า | 3 (2-2-5) |
1253302 | English for Tourism Personnel ภาษาอังกฤษสำหรับบุคลากรการท่องเที่ยว | 3 (3-0-6) |
1253401 | English for Hospitality Industry ภาษาอังกฤษสำหรับอุตสาหกรรมการบริการ | 3 (3-0-6) |