1200101 | Orientation of Tourism Industry ปฐมนิเทศอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว | 3 (3-0-6) |
1200102 | Service Marketing การตลาดบริการ | 3 (3-0-6) |
1200103 | Tourism and Hotel Law กฏหมายเพื่อการท่องเที่ยวและการโรงแรม | 3 (3-0-6) |
1200104 | Service Management การจัดการบริการ | 3 (3-0-6) |
1200201 | Tourist Behavior พฤติกรรมนักท่องเที่ยว | 3 (3-0-6) |
1200202 | Tourism Industry and State Policy อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวกับนโยบายของรัฐ | 3 (3-0-6) |
1200203 | Computer for Tourism and Hotel คอมพิวเตอร์เพื่อการท่องเที่ยวและการโรงแรม | 3 (2-2-5) |
1200204 | Tourism Transportation การขนส่งเพื่อการท่องเที่ยว | 3 (3-0-6) |
1200206 | Human Resource in Hotel ทรัพยากรมนุษย์ด้านการโรงแรม | 3 (3-0-6) |
1200301 | English for Tourism and Hotel Business ภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจการท่องเที่ยวและการโรงแรม | 3 (3-0-6) |
1200303 | Economics in Tourism เศรษฐศาสตร์การท่องเที่ยว | 3 (3-0-6) |
1200306 | Basic Accounting and Financing Management การจัดการบัญชีและการเงินเบื้องต้น | 3 (3-0-6) |
1201101 | History of Thai Arts ประวัติศาสตร์ศิลปะไทย | 3 (3-0-6) |
1201201 | Tourism Geography ภูมิศาสตร์การท่องเที่ยว | 3 (3-0-6) |
1201202 | Sustainable Tourism การท่องเที่ยวแบบยั่งยืน | 3 (3-0-6) |
1201203 | Tourism Recreation นันทนาการเพื่อการท่องเที่ยว | 3 (2-2-5) |
1201205 | Hotel Management การจัดการโรงแรม | 3 (3-0-6) |
1201206 | Kitchen Operation การปฏิบัติการงานครัว | 3 (2-2-5) |
1201302 | Reservation and Ticketing การสำรองที่นั่งและบัตรโดยสาร | 3 (3-0-6) |
1201303 | Tourism Marketing Planning การวางแผนตลาดการท่องเที่ยว | 3 (3-0-6) |
1201304 | Tourist Guide มัคคุเทศก์ | 3 (1-4-4) |
1201305 | Travel Agency Management การจัดการบริษัทนำเที่ยว | 3 (3-0-6) |
1201310 | Front Office Operation การปฏิบัติการงานส่วนหน้า | 3 (2-2-5) |
1201401 | Food and Beverage Operation การปฏิบัติการบริการอาหารและเครื่องดื่ม | 3 (2-2-5) |
1201402 | Housekeeping Operation การปฏิบัติการงานแม่บ้าน | 3 (2-2-5) |
1201403 | Thai and International Cuisine อาหารไทยและอาหารนานาชาติ | 3 (2-2-5) |
1201404 | MICE Management การจัดการธุรกิจ MICE | 3 (3-0-6) |
1202001 | Health Tourism Management การจัดการการท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพ | 3 (3-0-6) |
1202002 | Buddhism and Iconography พุทธศาสนาและประติมานวิทยา | 3 (3-0-6) |
1202003 | Tourist Destination Planning and Development การวางแผนและพัฒนาแหล่งท่องเที่ยว | 3 (3-0-6) |
1202004 | Historic and Pre-historic Sites in Thailand แหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และก่อนประวัติศาสตร์ในประเทศไทย | 3 (3-0-6) |
1202005 | Marine Tourism Operation การจัดการท่องเที่ยวชายฝั่งทะเล | 3 (3-0-6) |
1202006 | Trekking Operation การจัดการท่องเที่ยวแบบเดินป่า | 3 (3-0-6) |
1202007 | Agro - tourism การท่องเที่ยวเชิงเกษตร | 3 (3-0-6) |
1202008 | Community Based Tourism การท่องเที่ยวเชิงชุมชน | 3 (3-0-6) |
1202009 | Special Interest Tourism การท่องเที่ยวตามความสนใจพิเศษ | 3 (3-0-6) |
1202010 | Adventure Tour Operation การท่องเที่ยวเชิงผจญภัย | 3 (3-0-6) |
1202011 | Festivals and Events Management การจัดการงานเทศกาลและประเพณี | 3 (3-0-6) |
1202012 | Organizer Operation การรับจัดงานทุกรูปแบบ | 3 (3-0-6) |
1202013 | Cruise Line Business Operation การจัดธุรกิจเรือสำราญ | 3 (3-0-6) |
1203001 | Front Office Management การจัดการงานส่วนหน้า | 3 (3-0-6) |
1203002 | Housekeeping Management การจัดการงานแม่บ้าน | 3 (3-0-6) |
1203003 | Food and Beverage Management การจัดการงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม | 3 (3-0-6) |
1203004 | Florist and Carving for Hotel งานจัดดอกไม้และแกะสลักสำหรับโรงแรม | 3 (2-2-5) |
1203005 | Kitchen Management การจัดการงานครัว | 3 (3-0-6) |
1203006 | Restaurant Management การจัดการงานภัตตาคาร | 3 (3-0-6) |
1203007 | Catering Management การจัดการงานจัดเลี้ยง | 3 (3-0-6) |
1203008 | Sale and Marketing for Hotel การขายและการตลาดสำหรับโรงแรม | 3 (3-0-6) |
1203009 | Thai Culinary Arts ศิลปะการประกอบอาหารไทย | 3 (2-2-5) |
1203010 | Mixed - Drink and Wines เครื่องดื่มผสมและไวน์ | 3 (2-2-5) |
1203011 | Food Purchasing and Storage การจัดซื้อและเก็บรักษาอาหาร | 3 (3-0-6) |
1203012 | Food Sanitation อนามัยอาหาร | 3 (3-0-6) |