6113101 | Principles of Food Preparation หลักการประกอบอาหาร | 3 (2-3-5) |
6114201 | Food Service Operation Management การจัดการอาหารในสถานประกอบการ | 3 (2-3-5) |
6114303 | Food for Business อาหารเพื่อธุรกิจ | 3 (2-3-5) |
6131102 | Fundamental of Thai Foods พื้นฐานอาหารไทย | 3 (2-3-5) |
6131103 | Fundamental of Western Foods พื้นฐานอาหารตะวันตก | 3 (2-3-5) |
6131104 | Fundamental of Eastern Foods พื้นฐานอาหารตะวันออก | 3 (2-3-5) |
6131205 | Fundamental of Bakery พื้นฐานเบเกอรี่ | 3 (2-3-5) |
6133201 | Food Safety ความปลอดภัยด้านอาหาร | 3 (3-0-6) |
6134208 | Information Technology in Food Business เทคโนโลยีสารสนเทศในงานธุรกิจอาหาร | 3 (3-0-6) |
6134303 | Restaurant Management การบริหารงานภัตตาคาร | 3 (2-3-5) |
6134304 | Thai Desserts Business ธุรกิจขนมไทย | 3 (2-3-5) |
6134305 | Bakery Business ธุรกิจเบเกอรี่ | 3 (2-3-5) |
6134310 | Operation Practice in Food Business การฝึกดำเนินธุรกิจอาหาร | 3 (1-6-4) |
6134411 | Seminar in Food Business สัมมนาทางธุรกิจอาหาร | 2 (1-2-3) |
6134412 | Special Project in Food Business แผนงานพิเศษทางธุรกิจอาหาร | 3 (2-3-5) |
2221202 | Statistics 1 สถิติ 1 | 3 (3-0-6) |
5221101 | Principles of Management หลักการจัดการ | 3 (3-0-6) |
5221402 | Small Business Management การบริหารธุรกิจขนาดย่อม | 3 (3-0-6) |
6111017 | Fruit and Vegetable Carving การแกะสลักผักและผลไม้ | 3 (1-4-4) |
6113202 | Food Preservation การถนอมอาหาร | 3 (2-3-5) |
6131307 | Western Foods for Restaurant อาหารตะวันตกในภัตตาคาร | 3 (2-3-5) |
6131308 | Japanese Foods อาหารญี่ปุ่น | 3 (2-3-5) |
6132203 | Vegetarian Foods อาหารมังสวิรัติและอาหารเจ | 3 (2-3-5) |
6132302 | Therapeutic Diet อาหารบำบัดโรค | 3 (2-3-5) |
6133302 | Food Quality Control and Assurance การควบคุมคุณภาพและการประกันคุณภาพอาหาร | 3 (3-0-6) |
6133303 | Meat Processing Technology เทคโนโลยีการแปรรูปเนื้อสัตว์ | 3 (2-3-5) |
6134103 | Food Business Law กฎหมายธุรกิจอาหาร | 3 (3-0-6) |
6134306 | Snacks and Beverages Management การจัดการอาหารว่างและเครื่องดื่ม | 3 (2-3-5) |
6134307 | Food Demonstration Management การจัดการงานสาธิตอาหาร | 3 (2-3-5) |