2110109 | Principle of Chemistry หลักเคมี | 3 (3-0-6) |
2110110 | Principle of Chemistry Laboratory ปฏิบัติการหลักเคมี | 1 (0-3-1) |
2111101 | Fundamental of Organic Chemistry เคมีอินทรีย์พื้นฐาน | 3 (3-0-6) |
2111102 | Fundamental of Organic Chemistry Laboratory ปฏิบัติการเคมีอินทรีย์พื้นฐาน | 1 (0-3-1) |
2113201 | Physical Chemistry 1 เคมีเชิงฟิสิกส์ 1 | 3 (3-0-6) |
2113202 | Physical Chemistry Laboratory 1 ปฏิบัติการเคมีเชิงฟิสิกส์ 1 | 1 (0-3-1) |
2114101 | General Analytical Chemistry เคมีวิเคราะห์ทั่วไป | 3 (2-3-5) |
2115305 | Biochemistry ชีวเคมี | 3 (3-0-6) |
2115306 | Biochemistry Laboratory ปฏิบัติการชีวเคมี | 1 (0-3-1) |
2121101 | General Biology ชีววิทยาทั่วไป | 3 (3-0-6) |
2121102 | General Biology Laboratory ปฏิบัติการชีววิทยาทั่วไป | 1 (0-3-1) |
2124201 | General Microbiology จุลชีววิทยาทั่วไป | 3 (3-0-6) |
2124202 | General Microbiology Laboratory ปฏิบัติการจุลชีววิทยาทั่วไป | 1 (0-3-1) |
2131105 | Fundamentals of Physics 1 ฟิสิกส์พื้นฐาน 1 | 3 (3-0-6) |
2131106 | Fundamentals of Physics Laboratory 1 ปฏิบัติการฟิสิกส์พื้นฐาน 1 | 1 (0-3-1) |
2212103 | Calculus 1 แคลคูลัส 1 | 3 (3-0-6) |
2212204 | Calculus 2 แคลคูลัส 2 | 3 (3-0-6) |
2220104 | Principles of Statistics หลักสถิติ | 3 (3-0-6) |
6140101 | Introduction to Food Science and Technology วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารเบื้องต้น | 3 (3-0-6) |
6140302 | Food and Nutrition อาหารและโภชนาการ | 3 (3-0-6) |
6141101 | Fundamental of Food Preparation and Cooking หลักเบื้องต้นการประกอบอาหาร | 2 (1-3-3) |
6141202 | Food Processing 1 การแปรรูปอาหาร 1 | 3 (2-3-5) |
6141203 | Food Processing 2 การแปรรูปอาหาร 2 | 3 (2-3-5) |
6142301 | Food Engineering 1 วิศวกรรมอาหาร 1 | 3 (2-3-5) |
6142302 | Food Engineering 2 วิศวกรรมอาหาร 2 | 3 (2-3-5) |
6143301 | Quality Assessment Technique of Food เทคนิคการประเมินคุณภาพอาหาร | 3 (2-3-5) |
6143302 | Food Plant Sanitation and Food Safety สุขาภิบาลโรงงานอาหารและความปลอดภัยของอาหาร | 3 (3-0-6) |
6143303 | Food Law กฎหมายอาหาร | 1 (1-0-2) |
6143304 | Food Industry Quality Assurance การประกันคุณภาพในอุตสาหกรรมอาหาร | 2 (2-0-4) |
6144301 | Food Microbiology จุลชีววิทยาอาหาร | 3 (3-0-6) |
6144302 | Food Microbiology Laboratory ปฏิบัติการจุลชีววิทยาอาหาร | 1 (0-3-1) |
6145301 | Food Chemistry เคมีอาหาร | 4 (4-0-8) |
6145302 | Principle of Food Analysis หลักการวิเคราะห์อาหาร | 3 (2-3-5) |
6146301 | Food Product Development การพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางอาหาร | 3 (2-3-5) |
6148301 | Experimental Design for Food Science and Technology การวางแผนการทดลองทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 3 (3-0-6) |
6148302 | Seminar in Food Science and Technology สัมมนาทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 1 (0-2-1) |
6148403 | Special Problem in Food Science and Technology ปัญหาพิเศษทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 3 (1-6-4) |
6140303 | Ethics for Food Scientist จรรยาบรรณสำหรับนักวิทยาศาสตร์การอาหาร | 1 (1-0-2) |
6141304 | Packaging in Food Industry บรรจุภัณฑ์ในอุตสาหกรรมอาหาร | 3 (3-0-6) |
6141305 | Post-Harvest Technology เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว | 3 (2-3-5) |
6141306 | Beverage Technology เทคโนโลยีเครื่องดื่ม | 3 (2-3-5) |
6141307 | Meat Product Technology เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ | 3 (2-3-5) |
6141308 | Fishery Product Technology เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง | 3 (2-3-5) |
6141409 | Bakery Technology เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ขนมอบ | 3 (2-3-5) |
6141410 | Fruit and Vegetable Technology เทคโนโลยีผักและผลไม้ | 3 (2-3-5) |
6141411 | Cereal Technology เทคโนโลยีธัญชาติ | 3 (2-3-5) |
6141412 | Dairy Product Technology เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์นม | 3 (2-3-5) |
6141413 | Confectionery Technology เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ขนมหวาน | 3 (2-3-5) |
6141414 | Edible Fat and Oil Technology เทคโนโลยีไขมันและน้ำมันบริโภค | 3 (2-3-5) |
6141415 | Fermented Product Technology เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์หมัก | 3 (2-3-5) |
6141416 | Selected Topics in Food Science and Technology หัวข้อเลือกสรรทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 3 (3-0-6) |
6143405 | Sensory Evaluation การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัส | 3 (2-3-5) |
6147301 | Management and Marketing in Food Industry การจัดการและการตลาดอุตสาหกรรมอาหาร | 3 (3-0-6) |
6147402 | Operation Management in Food Industry การจัดการดำเนินการผลิตในอุตสาหกรรมอาหาร | 3 (3-0-6) |
6140303 | Ethics for Food Scientist จรรยาบรรณสำหรับนักวิทยาศาสตร์การอาหาร | 1 (1-0-2) |
6141304 | Packaging in Food Industry บรรจุภัณฑ์ในอุตสาหกรรมอาหาร | 3 (3-0-6) |
6141305 | Post-Harvest Technology เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว | 3 (2-3-5) |
6141306 | Beverage Technology เทคโนโลยีเครื่องดื่ม | 3 (2-3-5) |
6141307 | Meat Product Technology เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ | 3 (2-3-5) |
6141308 | Fishery Product Technology เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง | 3 (2-3-5) |
6141409 | Bakery Technology เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ขนมอบ | 3 (2-3-5) |
6141410 | Fruit and Vegetable Technology เทคโนโลยีผักและผลไม้ | 3 (2-3-5) |
6141411 | Cereal Technology เทคโนโลยีธัญชาติ | 3 (2-3-5) |
6141412 | Dairy Product Technology เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์นม | 3 (2-3-5) |
6141413 | Confectionery Technology เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ขนมหวาน | 3 (2-3-5) |
6141414 | Edible Fat and Oil Technology เทคโนโลยีไขมันและน้ำมันบริโภค | 3 (2-3-5) |
6141415 | Fermented Product Technology เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์หมัก | 3 (2-3-5) |
6141416 | Selected Topics in Food Science and Technology หัวข้อเลือกสรรทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 3 (3-0-6) |
6143405 | Sensory Evaluation การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัส | 3 (2-3-5) |
6147301 | Management and Marketing in Food Industry การจัดการและการตลาดอุตสาหกรรมอาหาร | 3 (3-0-6) |
6147402 | Operation Management in Food Industry การจัดการดำเนินการผลิตในอุตสาหกรรมอาหาร | 3 (3-0-6) |