2110101 | Miracle of Essential Oil มหัศจรรย์น้ำมันหอมระเหย | 3 (3-0-6) |
2110102 | Spa for the Balance of Body and Soul สปาเพื่อดุลยภาพของร่างกายและจิตวิญญาณ | 3 (3-0-6) |
2120102 | Environment and Resources Management สิ่งแวดล้อมและการจัดการทรัพยากร | 3 (3-0-6) |
2120103 | Biotechnology for Development of Local Wisdom Product เทคโนโลยีชีวภาพเพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ภูมิปัญญาท้องถิ่น | 3 (3-0-6) |
2210001 | Mathematics for Everyday Use คณิตศาสตร์ในชีวิตประจำวัน | 3 (3-0-6) |
2210002 | Mathematics for Decision Making คณิตศาสตร์เพื่อการตัดสินใจ | 3 (3-0-6) |
2230101 | Fundamental of Computer คอมพิวเตอร์พื้นฐาน | 3 (2-2-5) |
2230102 | Multimedia System and Applications ระบบมัลติมีเดียและการประยุกต์ใช้ | 3 (2-2-5) |
2230103 | Introduction to Computer Assisted Instruction คอมพิวเตอร์ช่วยสอนเบื้องต้น | 3 (2-2-5) |
2230104 | Internet Technology and Applications เทคโนโลยีและการประยุกต์ใช้อินเทอร์เน็ต | 3 (2-2-5) |
2230107 | Package Program โปรแกรมสำเร็จรูป | 3 (2-2-5) |
1241101 | Introduction to Hotel Business ความรู้เบื้องต้นธุรกิจโรงแรม | 3 (3-0-6) |
1241201 | Hotel Housekeeping Operations and Management การดำเนินงานและการจัดการงานแม่บ้านโรงแรม | 3 (2-2-5) |
1241203 | Hotel Accounting and Finance การบัญชีและการเงินในธุรกิจโรงแรม | 3 (2-2-5) |
1241301 | Hotel Front Office Operation and Management การดำเนินงานและการจัดการงานส่วนหน้าในธุรกิจโรงแรม | 3 (2-2-5) |
1241302 | Hotel Culinary Arts ศิลปะการประกอบอาหารโรงแรม | 3 (2-3-5) |
1241303 | Hotel Kitchen Operation and Management การดำเนินงานและการจัดการงานครัวโรงแรม | 3 (2-3-5) |
1241304 | Hotel Research การวิจัยโรงแรม | 3 (3-0-6) |
1241305 | Hotel Front Office Computer คอมพิวเตอร์เพื่องานส่วนหน้าโรงแรม | 3 (2-2-5) |
1241306 | Rooms Division Management การจัดการฝ่ายห้องพัก | 3 (3-0-6) |
1241307 | Hotel Marketing and Sales การตลาดและการขายในธุรกิจโรงแรม | 3 (3-0-6) |
1241401 | Hotel Seminar การสัมมนาโรงแรม | 3 (2-2-5) |
1241402 | Hotel Restaurant and Catering Operations and Management การดำเนินงานและการจัดการภัตตาคารและงานจัดเลี้ยง | 3 (2-3-5) |
1241403 | Hotel Business Management การจัดการธุรกิจโรงแรม | 3 (3-0-6) |
1242101 | Wine and Beverage ไวน์และเครื่องดื่ม | 3 (2-3-5) |
1242201 | Bar and Club Operations and Management การดำเนินงานและการจัดการบาร์และคลับ | 3 (2-3-5) |
1242202 | Hotel Art of Carving and Flowers Arrangement ศิลปะการแกะสลักและการจัดดอกไม้ในโรงแรม | 3 (2-3-5) |
1242301 | Hotel Pastry and Bakery Culinary Arts 1 ศิลปะการประกอบขนมอบในโรงแรม 1 | 3 (2-3-5) |
1242302 | Hotel Pastry and Bakery Culinary Arts 2 ศิลปะการประกอบขนมอบในโรงแรม 2 | 3 (2-3-5) |
1242303 | Thai Spa Operation and Management การดำเนินงานและการจัดการธุรกิจสปาไทย | 3 (2-3-5) |
1242401 | Hotel Thai Culinary Arts ศิลปะการประกอบอาหารและขนมไทยในโรงแรม | 3 (2-3-5) |
1242402 | Eastern Culinary Arts ศิลปะการประกอบอาหารตะวันออก | 3 (2-3-5) |
1242403 | Western Culinary Arts ศิลปะการประกอบอาหารตะวันตก | 3 (2-3-5) |
1242404 | MICE Operation and Management การดำเนินงานและการจัดนิทรรศการ และการนำท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล | 3 (3-0-6) |
1243201 | English Conversation and Communication for Hotel Services การสนทนาและการสื่อสารภาษาอังกฤษเพื่อการบริการในโรงแรม | 3 (2-2-5) |
1243202 | French Conversation and Communication for Hotel Services การสนทนาและการสื่อสารภาษาฝรั่งเศสเพื่อการบริการในโรงแรม | 3 (2-2-5) |
1243203 | Chinese Conversation and Communication for Hotel Services การสนทนาและการสื่อสารภาษาจีนเพื่อการบริการในโรงแรม | 3 (2-2-5) |
1243204 | Japanese Conversation and Communication for Hotel Services การสนทนาและการสื่อสารภาษาญี่ปุ่นเพื่อการบริการในโรงแรม | 3 (2-2-5) |
1243205 | English Conversation and Communication for Hotel Housekeeping Service การสนทนาและการสื่อสารภาษาอังกฤษเพื่อการบริการงานแม่บ้านโรงแรม | 3 (2-2-5) |
1243206 | French Conversation and Communication for Hotel Housekeeping Service การสนทนาและการสื่อสารภาษาฝรั่งเศสเพื่อการบริการงานแม่บ้านโรงแรม | 3 (2-2-5) |
1243207 | Chinese Conversation and Communication for Hotel Housekeeping Service การสนทนาและการสื่อสารภาษาจีนเพื่อการบริการงานแม่บ้านโรงแรม | 3 (2-2-5) |
1243208 | Japanese Conversation and Communication for Hotel Housekeeping Service การสนทนาและการสื่อสารภาษาญี่ปุ่นเพื่อการบริการงานแม่บ้านโรงแรม | 3 (2-2-5) |
1243301 | English Conversation and Communication for Food and Beverage Service การสนทนาและการสื่อสารภาษาอังกฤษเพื่อการบริการอาหารและเครื่องดื่ม | 3 (2-2-5) |
1243302 | French Conversation and Communication for Food and Beverage Service การสนทนาและการสื่อสารภาษาฝรั่งเศสเพื่อการบริการอาหารและเครื่องดื่ม | 3 (2-2-5) |
1243303 | Chinese Conversation and Communication for Food and Beverage Service การสนทนาและการสื่อสารภาษาจีนเพื่อการบริการอาหารและเครื่องดื่ม | 3 (2-2-5) |
1243304 | Japanese Conversation and Communication for Food and Beverage Service การสนทนาและการสื่อสารภาษาญี่ปุ่นเพื่อการบริการอาหารและเครื่องดื่ม | 3 (2-2-5) |
1243305 | English Conversation and Communication for Kitchen การสนทนาและการสื่อสารภาษาอังกฤษเพื่องานครัว | 3 (2-2-5) |
1243306 | French Conversation and Communication for Kitchen การสนทนาและการสื่อสารภาษาฝรั่งเศสเพื่องานครัว | 3 (2-2-5) |
1243307 | Chinese Conversation and Communication for Kitchen การสนทนาและการสื่อสารภาษาจีนเพื่องานครัว | 3 (2-2-5) |
1243308 | Japanese Conversation and Communication for Kitchen การสนทนาและการสื่อสารภาษาญี่ปุ่นเพื่องานครัว | 3 (2-2-5) |
1243401 | English Conversation and Communication for Front Office Service การสนทนาและการสื่อสารภาษาอังกฤษเพื่อการบริการงานส่วนหน้า | 3 (2-2-5) |
1243402 | French Conversation and Communication for Front Office Service การสนทนาและการสื่อสารภาษาฝรั่งเศสเพื่อการบริการงานส่วนหน้า | 3 (2-2-5) |
1243403 | Chinese Conversation and Communication for Front Office Service การสนทนาและการสื่อสารภาษาจีนเพื่อการบริการงานส่วนหน้า | 3 (2-2-5) |
1243404 | Japanese Conversation and Communication for Front Office Service การสนทนาและการสื่อสารภาษาญี่ปุ่นเพื่อการบริการงานส่วนหน้า | 3 (2-2-5) |
1242101 | Wine and Beverage ไวน์และเครื่องดื่ม | 3 (2-3-5) |
1242201 | Bar and Club Operations and Management การดำเนินงานและการจัดการบาร์และคลับ | 3 (2-3-5) |
1242202 | Hotel Art of Carving and Flowers Arrangement ศิลปะการแกะสลักและการจัดดอกไม้ในโรงแรม | 3 (2-3-5) |
1242301 | Hotel Pastry and Bakery Culinary Arts 1 ศิลปะการประกอบขนมอบในโรงแรม 1 | 3 (2-3-5) |
1242302 | Hotel Pastry and Bakery Culinary Arts 2 ศิลปะการประกอบขนมอบในโรงแรม 2 | 3 (2-3-5) |
1242303 | Thai Spa Operation and Management การดำเนินงานและการจัดการธุรกิจสปาไทย | 3 (2-3-5) |
1242401 | Hotel Thai Culinary Arts ศิลปะการประกอบอาหารและขนมไทยในโรงแรม | 3 (2-3-5) |
1242402 | Eastern Culinary Arts ศิลปะการประกอบอาหารตะวันออก | 3 (2-3-5) |
1242403 | Western Culinary Arts ศิลปะการประกอบอาหารตะวันตก | 3 (2-3-5) |
1242404 | MICE Operation and Management การดำเนินงานและการจัดนิทรรศการ และการนำท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล | 3 (3-0-6) |
1243201 | English Conversation and Communication for Hotel Services การสนทนาและการสื่อสารภาษาอังกฤษเพื่อการบริการในโรงแรม | 3 (2-2-5) |
1243202 | French Conversation and Communication for Hotel Services การสนทนาและการสื่อสารภาษาฝรั่งเศสเพื่อการบริการในโรงแรม | 3 (2-2-5) |
1243203 | Chinese Conversation and Communication for Hotel Services การสนทนาและการสื่อสารภาษาจีนเพื่อการบริการในโรงแรม | 3 (2-2-5) |
1243204 | Japanese Conversation and Communication for Hotel Services การสนทนาและการสื่อสารภาษาญี่ปุ่นเพื่อการบริการในโรงแรม | 3 (2-2-5) |
1243205 | English Conversation and Communication for Hotel Housekeeping Service การสนทนาและการสื่อสารภาษาอังกฤษเพื่อการบริการงานแม่บ้านโรงแรม | 3 (2-2-5) |
1243206 | French Conversation and Communication for Hotel Housekeeping Service การสนทนาและการสื่อสารภาษาฝรั่งเศสเพื่อการบริการงานแม่บ้านโรงแรม | 3 (2-2-5) |
1243207 | Chinese Conversation and Communication for Hotel Housekeeping Service การสนทนาและการสื่อสารภาษาจีนเพื่อการบริการงานแม่บ้านโรงแรม | 3 (2-2-5) |
1243208 | Japanese Conversation and Communication for Hotel Housekeeping Service การสนทนาและการสื่อสารภาษาญี่ปุ่นเพื่อการบริการงานแม่บ้านโรงแรม | 3 (2-2-5) |
1243301 | English Conversation and Communication for Food and Beverage Service การสนทนาและการสื่อสารภาษาอังกฤษเพื่อการบริการอาหารและเครื่องดื่ม | 3 (2-2-5) |
1243302 | French Conversation and Communication for Food and Beverage Service การสนทนาและการสื่อสารภาษาฝรั่งเศสเพื่อการบริการอาหารและเครื่องดื่ม | 3 (2-2-5) |
1243303 | Chinese Conversation and Communication for Food and Beverage Service การสนทนาและการสื่อสารภาษาจีนเพื่อการบริการอาหารและเครื่องดื่ม | 3 (2-2-5) |
1243304 | Japanese Conversation and Communication for Food and Beverage Service การสนทนาและการสื่อสารภาษาญี่ปุ่นเพื่อการบริการอาหารและเครื่องดื่ม | 3 (2-2-5) |
1243305 | English Conversation and Communication for Kitchen การสนทนาและการสื่อสารภาษาอังกฤษเพื่องานครัว | 3 (2-2-5) |
1243306 | French Conversation and Communication for Kitchen การสนทนาและการสื่อสารภาษาฝรั่งเศสเพื่องานครัว | 3 (2-2-5) |
1243307 | Chinese Conversation and Communication for Kitchen การสนทนาและการสื่อสารภาษาจีนเพื่องานครัว | 3 (2-2-5) |
1243308 | Japanese Conversation and Communication for Kitchen การสนทนาและการสื่อสารภาษาญี่ปุ่นเพื่องานครัว | 3 (2-2-5) |
1243401 | English Conversation and Communication for Front Office Service การสนทนาและการสื่อสารภาษาอังกฤษเพื่อการบริการงานส่วนหน้า | 3 (2-2-5) |
1243402 | French Conversation and Communication for Front Office Service การสนทนาและการสื่อสารภาษาฝรั่งเศสเพื่อการบริการงานส่วนหน้า | 3 (2-2-5) |
1243403 | Chinese Conversation and Communication for Front Office Service การสนทนาและการสื่อสารภาษาจีนเพื่อการบริการงานส่วนหน้า | 3 (2-2-5) |
1243404 | Japanese Conversation and Communication for Front Office Service การสนทนาและการสื่อสารภาษาญี่ปุ่นเพื่อการบริการงานส่วนหน้า | 3 (2-2-5) |