2221202 | Statistics 1 สถิติ 1 | 3 (3-0-6) |
6111101 | Cookery of Thai Food อาหารไทย | 3 (2-3-5) |
6111104 | Bakery เบเกอรี่ | 3 (2-3-5) |
6112101 | Principles of Nutrition หลักโภชนาการ | 3 (3-0-6) |
6113101 | Principle of Food Preparation หลักการประกอบอาหาร | 3 (2-3-5) |
6113206 | Food Safety and Sanitation ความปลอดภัยและสุขาภิบาลอาหาร | 3 (3-0-6) |
6115304 | Practice and Field Experience in Food and Nutrition การเตรียมความพร้อมและการศึกษาดูงานด้านอาหารและโภชนาการ | 1 (1-0-2) |
6115404 | Co-operative Education in Foods and Nutrition การฝึกประสบการณ์วิชาชีพอาหารและโภชนาการ | 6 (0-40-0) |
6116101 | Home Economics as a Profession แนะนำวิชาชีพคหกรรมศาสตร์ | 1 (1-0-2) |
6117001 | English for Food and Nutrition ภาษาอังกฤษเพื่องานอาหารและโภชนาการ | 3 (3-0-6) |
6111016 | Art of food Presentation ศิลปะการจัดอาหาร | 3 (1-4-4) |
6111102 | Original Thai Food อาหารไทยต้นตำรับ | 3 (2-3-5) |
6111105 | Western Foods อาหารตะวันตก | 3 (2-3-5) |
6111106 | Eastern Foods อาหารตะวันออก | 3 (2-3-5) |
6112202 | Human Nutrition โภชนาการบุคคล | 3 (2-3-5) |
6112203 | Community Nutrition โภชนาการชุมชน | 3 (2-3-5) |
6112204 | Nutrition Education โภชนาการศึกษา | 3 (2-3-5) |
6112206 | Diet Therapy โภชนบำบัด | 3 (2-3-5) |
6113102 | Food Preservation การถนอมอาหาร | 3 (2-3-5) |
6113203 | Science for Food Preparation วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร | 3 (3-0-6) |
6113204 | Experimental Cookery การทดลองอาหาร | 3 (2-3-5) |
6113307 | Food Quality Control การควบคุมคุณภาพอาหาร | 3 (2-3-5) |
6114303 | Management of Food Service Operation การจัดการอาหารในสถานประกอบการ | 3 (2-3-5) |
6115401 | Seminar in Foods and Nutrition สัมมนาทางอาหารและโภชนาการ | 1 (1-0-2) |
6115402 | Special Project in Foods and Nutrition โครงงานพิเศษทางอาหารและโภชนาการ | 3 (2-3-5) |
6131306 | Thai Foods for Restaurant อาหารไทยในภัตตาคาร | 3 (2-3-5) |
6111011 | Ready to Cook Food อาหารพร้อมปรุง | 3 (2-3-5) |
6111012 | Fast Food อาหารจานด่วน | 3 (2-3-5) |
6111013 | Regional Thai Food อาหารประจำภาค | 3 (2-3-5) |
6111014 | Herbal Food อาหารสมุนไพร | 3 (2-3-5) |
6111015 | Bakery Products Decoration การตกแต่งผลิตภัณฑ์ขนมอบ | 3 (2-3-5) |
6111017 | Fruit and Vegetable Carving การแกะสลักผักและผลไม้ | 3 (1-4-4) |
6111207 | Food Served with Tea or Coffee อาหารน้ำชา | 3 (2-3-5) |
6111208 | Chinese Foods อาหารจีน | 3 (2-3-5) |
6111209 | Food for Special Occasion อาหารเทศกาล | 3 (2-3-5) |
6111210 | Beverages and Ice Cream เครื่องดื่มและไอศกรีม | 3 (2-3-5) |
6111318 | Food Demonstration การสาธิตอาหาร | 3 (2-3-5) |
6112010 | Food for Children อาหารสำหรับเด็ก | 3 (2-3-5) |
6112305 | Nutrition for Senior Citizen โภชนาการผู้สูงอายุ | 3 (2-3-5) |
6112308 | Hospital Food Management การจัดอาหารในโรงพยาบาล | 3 (2-3-5) |
6112309 | Food for Health อาหารเพื่อสุขภาพ | 3 (2-3-5) |
6113205 | Meat Processing การแปรรูปเนื้อสัตว์ | 3 (2-3-5) |
6113209 | Food Packaging บรรจุภัณฑ์อาหาร | 2 (2-0-4) |
6114201 | Restaurant Operation การปฏิบัติการห้องอาหาร | 3 (2-3-5) |
6115303 | Computer for Foods and Nutrition การใช้คอมพิวเตอร์เพื่องานอาหารและโภชนาการ | 3 (2-3-5) |