1280101 | Service Industry อุตสาหกรรมการบริการ | 3 (3-0-6) |
1280102 | Service Management การจัดการบริการ | 3 (3-0-6) |
1280201 | Service Marketing การตลาดบริการ | 3 (3-0-6) |
1280202 | Service Psychology จิตวิทยาการบริการ | 3 (3-0-6) |
1280301 | Hospitality and Service Arts ศิลปะการต้อนรับและการบริการ | 3 (3-0-6) |
1280302 | Festivals and Events Management การจัดการงานเทศกาลและประเพณี | 3 (3-0-6) |
1280401 | Advertising and Public Relations in Tourism and Hotel Business การโฆษณาและการประชาสัมพันธ์ในธุรกิจการท่องเที่ยวและโรงแรม | 3 (3-0-6) |
1290001 | Personality for Service บุคลิกภาพสำหรับงานบริการ | 3 (3-0-6) |
1290003 | Tourism and Hotel Law กฏหมายเพื่อการท่องเที่ยวและการโรงแรม | 3 (3-0-6) |
1290004 | Air Transportation Business ธุรกิจทางอากาศ | 3 (3-0-6) |
1290006 | Foundation of Eastern and Western Civilization for Tourism พื้นฐานอารยธรรมตะวันออกและตะวันตกเพื่อการท่องเที่ยว | 3 (3-0-6) |
1290007 | Special Event Management การจัดดำเนินงานการจัดงานในโอกาสพิเศษ | 3 (3-0-6) |
1290101 | Orientation of Tourism Industry ปฐมนิเทศอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว | 3 (3-0-6) |
1290102 | Thai Art and Culture Heritage มรดกทางศิลปวัฒนธรรมไทย | 3 (3-0-6) |
1290201 | English for Tourism and Hotel 1 ภาษาอังกฤษเพื่อการท่องเที่ยวและการโรงแรม 1 | 3 (3-0-6) |
1290202 | English for Tourism and Hotel 2 ภาษาอังกฤษเพื่อการท่องเที่ยวและการโรงแรม 2 | 3 (3-0-6) |
1290301 | Tourism Behavior พฤติกรรมนักท่องเที่ยว | 3 (3-0-6) |
1290302 | Ecotourism การท่องเที่ยวเชิงนิเวศน์ | 3 (3-0-6) |
1280102 | Service Management การจัดการบริการ | 3 (3-0-6) |
1280201 | Service Marketing การตลาดบริการ | 3 (3-0-6) |
1280301 | Hospitality and Service Arts ศิลปะการต้อนรับและการบริการ | 3 (3-0-6) |
1280401 | Advertising and Public Relations in Tourism and Hotel Business การโฆษณาและการประชาสัมพันธ์ในธุรกิจการท่องเที่ยวและโรงแรม | 3 (3-0-6) |
1290004 | Air Transportation Business ธุรกิจทางอากาศ | 3 (3-0-6) |
1290101 | Orientation of Tourism Industry ปฐมนิเทศอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว | 3 (3-0-6) |
1290201 | English for Tourism and Hotel 1 ภาษาอังกฤษเพื่อการท่องเที่ยวและการโรงแรม 1 | 3 (3-0-6) |
1290202 | English for Tourism and Hotel 2 ภาษาอังกฤษเพื่อการท่องเที่ยวและการโรงแรม 2 | 3 (3-0-6) |
1290301 | Tourism Behavior พฤติกรรมนักท่องเที่ยว | 3 (3-0-6) |
1211007 | English for Everyday Use ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน | 3 (3-0-6) |
1280101 | Hospitality Industry อุตสาหกรรมการบริการ | 3 (3-0-6) |
1280202 | Service Psychology จิตวิทยาการบริการ | 3 (3-0-6) |
1280302 | Festivals and Events Management การจัดการงานเทศกาลและประเพณี | 3 (3-0-6) |
1290001 | Personality for Service บุคลิกภาพสำหรับงานบริการ | 3 (3-0-6) |
1290002 | Thai Festivals and Traditions เทศกาลและงานประเพณีไทย | 3 (3-0-6) |
1292006 | Introduction to MICE ความรู้เบื้องต้นธุรกิจ MICE | 3 (3-0-6) |
2222303 | Research Statistics for Social Sciences สถิติเพื่อการวิจัยทางสังคมศาสตร์ | 3 (3-0-6) |
1281101 | Hospitality Management การจัดการธุรกิจโรงแรม | 3 (3-0-6) |
1281102 | Human Resources Management in Hotel การบริหารทรัพยากรมนุษย์ในโรงแรม | 3 (3-0-6) |
1281201 | English of Services in Hotel ภาษาอังกฤษเพื่อการบริการในโรงแรม | 3 (3-0-6) |
1281202 | Housekeeping Operation in Hotel การปฏิบัติการงานแม่บ้านในโรงแรม | 3 (2-2-5) |
1281203 | Computer for Hospitality คอมพิวเตอร์เพื่อการโรงแรม | 3 (2-2-5) |
1281204 | Inventory Control in Hotel การควบคุมบริภัณฑ์ในโรงแรม | 3 (3-0-6) |
1281205 | Hotel Food and Beverage Operations การบริการอาหารและเครื่องดื่มในธุรกิจโรงแรม | 3 (2-2-5) |
1281206 | Economics in Hotel เศรษฐศาสตร์เพื่อการโรงแรม | 3 (3-0-6) |
1281302 | Alcoholic Drink Preparation การผสมเครื่องดื่ม | 3 (2-2-5) |
1281303 | English for Hospitality 1 ภาษาอังกฤษเพื่อการโรงแรม 1 | 3 (3-0-6) |
1281304 | Culinary Arts in Hotel 1 ศิลปะการประกอบอาหารในโรงแรม 1 | 3 (2-3-5) |
1281305 | Principles of Basic Cooking หลักการประกอบอาหารเบื้องต้น | 3 (2-3-5) |
1281306 | Hotel Food Purchasing and Storage การจัดซื้อและและการเก็บรักษาอาหารในโรงแรม | 3 (3-0-6) |
1281401 | English for Hospitality 2 ภาษาอังกฤษเพื่อการโรงแรม 2 | 3 (3-0-6) |
1281402 | Food for Restaurant and Catering Operations อาหารภัตตาคารและการจัดเลี้ยง | 3 (2-3-5) |
1281403 | Convention and Exhibition Management การจัดการประชุมและนิทรรศการ | 3 (3-0-6) |
1281404 | Thai and International Food การประกอบอาหารไทยและอาหารนานาชาติในโรงแรม | 3 (2-3-5) |
1281405 | On the Job Training การฝึกงาน | 3 (0-40-0) |
1281406 | Co-operative Education in Hotel การฝึกประสบการณ์วิชาชีพการโรงแรม | 6 (0-40-0) |
1281407 | Seminar in Hotel สัมมนาการโรงแรม | 3 (3-0-6) |
1281408 | Research in Hotel การวิจัยทางการโรงแรม | 3 (3-0-6) |
1281409 | Hotel as a Profession แนะนำวิชาชีพการโรงแรม | 1 (1-0-2) |
1281201 | English of Services in Hotel ภาษาอังกฤษเพื่อการบริการในโรงแรม | 3 (3-0-6) |
1281204 | Inventory Control in Hotel การควบคุมบริภัณฑ์ในโรงแรม | 3 (3-0-6) |
1281206 | Economics in Hotel เศรษฐศาสตร์เพื่อการโรงแรม | 3 (3-0-6) |
1281305 | Principles and Method of Cooking หลักการประกอบอาหารเบื้องต้น | 3 (2-3-5) |
1281306 | Hotel Food Purchasing and Storage การจัดซื้อและและการเก็บรักษาอาหารในโรงแรม | 3 (3-0-6) |
1281401 | English for Hospitality 2 ภาษาอังกฤษเพื่อการโรงแรม 2 | 3 (3-0-6) |
1281402 | Food for Restaurant and Catering Operations อาหารภัตตาคารและการจัดเลี้ยง | 3 (2-3-5) |
1281404 | Thai and International Food การประกอบอาหารไทยและอาหารนานาชาติในโรงแรม | 3 (2-3-5) |
1282201 | Hotel Recreation นันทนาการสำหรับการโรงแรม | 3 (2-2-5) |
1282202 | Organizer Operations การรับจัดงานทุกรูปแบบ | 3 (3-0-6) |
1282203 | Spa Management การจัดการธุรกิจสปา | 3 (3-0-6) |
1282301 | Safety Management in Hotel การจัดการความปลอดภัยในโรงแรม | 3 (3-0-6) |
1282401 | English for Hospitality 3 ภาษาอังกฤษเพื่อการโรงแรม 3 | 3 (3-0-6) |
1282201 | Recreation for Hotel นันทนาการสำหรับการโรงแรม | 3 (2-2-5) |
1282202 | Organizer Operations การรับจัดงานทุกรูปแบบ | 3 (3-0-6) |
1282203 | Spa Management การจัดการธุรกิจสปา | 3 (3-0-6) |
1282301 | Safety Management in Hotel การจัดการความปลอดภัยในโรงแรม | 3 (3-0-6) |
1282401 | English for Hotel 3 ภาษาอังกฤษเพื่อการโรงแรม 3 | 3 (3-0-6) |
1282401 | English for Hospitality 3 ภาษาอังกฤษเพื่อการโรงแรม 3 | 3 (3-0-6) |
1284301 | Arts of Flower Arrangement in Hotel ศิลปะการจัดดอกไม้ในโรงแรม | 3 (2-3-5) |
1284302 | Arts of Carving and Flower Arrangement in Hotel ศิลปะการแกะสลักและการจัดดอกไม้ในโรงแรม | 3 (2-3-5) |
1284303 | Hotel Laundry Operations การปฏิบัติการงานห้องผ้าโรงแรม | 3 (2-2-5) |
1284401 | Hotel Housekeeping Management การบริหารงานแม่บ้านโรงแรม | 3 (3-0-6) |
1282301 | Safety Management in Hotel การจัดการความปลอดภัยในโรงแรม | 3 (3-0-6) |
1282401 | English for Hospitality 3 ภาษาอังกฤษเพื่อการโรงแรม 3 | 3 (3-0-6) |
1284302 | Arts of Carving and Flower Arrangement in Hotel ศิลปะการแกะสลักและการจัดดอกไม้ในโรงแรม | 3 (2-3-5) |
1285301 | Wine Studies ความรู้เกี่ยวกับเรื่องไวท์ | 3 (2-2-5) |
1285402 | Bar and Pub Operations การดำเนินงานบาร์และผับ | 3 (2-2-5) |
1285403 | Hotel Food and Baverage Management การจัดการอาหารและเครื่องดื่มในธุรกิจโรงแรม | 3 (3-0-6) |
1286401 | Sanitation and Hygiene in Food Service Operation การสุขาภิบาลอาหาร | 3 (3-0-6) |
1282401 | English for Hotel 3 ภาษาอังกฤษเพื่อการโรงแรม 3 | 3 (3-0-6) |
1283301 | Rooms Divisions Management การจัดการฝ่ายห้องพัก | 3 (3-0-6) |
1283302 | Front Office Machines Usage การใช้เครื่องมือปฏิบัติงานบริการส่วนหน้า | 3 (3-0-6) |
1283401 | Marketing in Hotel Business การตลาดในธุรกิจโรงแรม | 3 (3-0-6) |
1283402 | Hotel Advertising and Public Relations การโฆษณาและการประชาสัมพันธ์ในธุรกิจโรงแรม | 3 (3-0-6) |
1282401 | English for Hospitality 3 ภาษาอังกฤษเพื่อการโรงแรม 3 | 3 (3-0-6) |
1286301 | Bakery 1 เบเกอรี่ | 3 (2-3-5) |
1286302 | Pastry Bakery แป้งและขนมอบ 2 | 3 (2-3-5) |
1286303 | Bakery 2 เบเกอรี่ 2 | 3 (2-3-5) |
1286304 | Decorated Thai Desserts ศิลปะการทำขนมไทย | 3 (3-2-5) |
1286306 | International Cuisine การสุขาภิบาลอาหาร | 3 (2-3-5) |
1286401 | Sanitation and Hygiene in Food Service Operation การสุขาภิบาลอาหาร | 3 (3-0-6) |
1286402 | Food Production Systems in Hotel ระบบการผลิตอาหารในโรงแรม | 3 (3-0-6) |
1286403 | Hotel Kitchen Operation 2 ศิลปะการประกอบอาหารในโรงแรม 2 | 3 (2-3-5) |
1286404 | Thai Food for Special Occasion อาหารไทยในโอกาสพิเศษ | 3 (2-3-5) |
1286405 | Chinese Food อาหารจีน | 3 (2-3-5) |
1286406 | Japanese Food อาหารญี่ปุ่น | 3 (2-3-5) |
1286407 | Islamic Food อาหารอิสลาม | 3 (2-3-5) |
1282401 | English for Hotel 3 ภาษาอังกฤษเพื่อการโรงแรม 3 | 3 (3-0-6) |
1286301 | Pastry and Bakery 1 แป้งและขนมอบ 1 | 3 (2-3-5) |
1286302 | Pastry and Bakery 2 แป้งและขนมอบ 2 | 3 (2-3-5) |
1286303 | Art in Thai Desserts ศิลปะการทำขนมไทย | 3 (2-3-5) |
1286304 | International Cuisine การประกอบอาหารนานาชาติ | 3 (3-2-5) |
1286306 | Sanitation and Hygiene in Food Operations การสุขาภิบาลอาหาร | 3 (3-0-6) |
1286401 | Food Production Systems in Hotel ระบบการผลิตอาหารในโรงแรม | 3 (3-0-6) |
1286402 | Culinary Arts in Hotel 2 ศิลปะการประกอบอาหารในโรงแรม 2 | 3 (2-3-5) |
1286403 | Thai Cuisine for Special Occasions อาหารไทยในโอกาสพิเศษ | 3 (2-3-5) |
1286404 | Chinese Cuisine อาหารจีน | 3 (2-3-5) |
1286405 | Japanese Cuisine อาหารญี่ปุ่น | 3 (2-3-5) |
1286406 | Islamic Cuisine อาหารอิสลาม | 3 (2-3-5) |
1286407 | Vegetarian Cuisine อาหารมังสวิรัติ | 3 (2-3-5) |
1290002 | Thai Festivals and Traditions เทศกาลและงานประเพณีไทย | 3 (3-0-6) |
1290004 | Air Transportation Business ธุรกิจทางอากาศ | 3 (3-0-6) |
1291101 | History of Art ประวัติศาสตร์ศิลป์ | 3 (3-0-6) |
1291201 | Tourism Geography ภูมิศาสตร์การท่องเที่ยว | 3 (3-0-6) |
1291303 | English for Tourism 1 ภาษาอังกฤษเพื่อการท่องเที่ยว 1 | 3 (3-0-6) |
1291401 | Tourism Business Management การจัดการธุรกิจท่องเที่ยว | 3 (3-0-6) |
1292001 | Sustainable Tourism การท่องเที่ยวแบบยั่งยืน | 3 (3-0-6) |
1292003 | Health Tourism การท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพ | 3 (3-0-6) |
1293004 | Coastal Tourism Activities กิจกรรมท่องเที่ยวทางทะเล | 3 (3-0-6) |
1294002 | Trekking and Adventure Tourism การเดินป่าและการท่องเที่ยวแบบผจญภัย | 3 (3-0-6) |