01324007 | Listening and Speaking 3 การฟัง - การพูด 3 | 3 (3-0-3) |
01324008 | Listening and Speaking 4 การฟัง - การพูด 4 | 3 (3-0-3) |
01324009 | Reading 3 การอ่าน 3 | 3 (3-0-3) |
01324010 | Reading 4 การอ่าน 4 | 3 (3-0-3) |
01324011 | Writing 3 การเขียน 3 | 3 (3-0-3) |
01324012 | Writing 4 การเขียน 4 | 3 (3-0-3) |
01324013 | English for Guides ภาษาอังกฤษสำหรับมัคคุเทศก์ | 3 (3-0-3) |
01324014 | English for Business Communication การใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารทางธุรกิจ | 3 (3-0-3) |
01324015 | English in Newspapers ภาษาอังกฤษในหนังสือพิมพ์ | 3 (3-0-3) |
01324016 | Social English ภาษาอังกฤษสังคม | 3 (3-0-3) |
01324017 | Interpretation การแปลแบบล่าม | 3 (3-0-3) |
01324018 | Translation : English into Thai การแปลภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทย | 3 (3-0-3) |
01324019 | Translation : Thai into English การแปลภาษาไทยเป็นภาษาอังกฤษ | 3 (3-0-3) |
01324020 | Writing English for Specific Purposes การเขียนภาษาอังกฤษเฉพาะกิจ | 3 (3-0-3) |
01324021 | Critical Reading in English การอ่านภาษาอังกฤษเชิงวิจารณ์ | 3 (3-0-3) |
01324022 | Reading Business Documents การอ่านเอกสารทางธุรกิจ | 3 (3-0-3) |
01324023 | Independent Studies การศึกษาอิสระ | 3 (3-0-3) |
01324024 | Seminar : Roles of English สัมมนาการใช้ภาษาอังกฤษ | 3 (3-0-3) |
01324025 | Communication via Information Technology System การสื่อสารภาษาอังกฤษทางระบบสารสนเทศ | 3 (3-0-3) |
01324026 | English for Advertisement ภาษาอังกฤษเพื่อการโฆษณา | 3 (3-0-3) |
01324027 | English for Public Relations ภาษาอังกฤษเพื่อการประชาสัมพันธ์ | 3 (3-0-3) |
01324028 | English for Office Personnel ภาษาอังกฤษสำหรับบุคลากรสำนักงาน | 3 (3-0-3) |
01324029 | English for Secretaries ภาษาอังกฤษสำหรับเลขานุการ | 3 (3-0-3) |
01324030 | Specific Translation : English into Thai การแปลงานเขียนเฉพาะด้าน | 3 (3-0-3) |
1281101 | Hotel Business Management การจัดการธุรกิจโรงแรม | 3 (3-0-6) |
1281102 | Human Resources Management in Hotel การบริหารทรัพยากรมนุษย์ในโรงแรม | 3 (3-0-6) |
1281202 | Housekeeping Operation in Hotel การปฏิบัติการงานแม่บ้านในโรงแรม | 3 (2-2-5) |
1281205 | Food and Beverage Service in Hotel Business การบริการอาหารและเครื่องดื่มในธุรกิจโรงแรม | 3 (2-2-5) |
1281301 | Front Office Service การบริการงานส่วนหน้า | 3 (3-0-6) |
1281302 | Beverage Mixing การผสมเครื่องดื่ม | 3 (2-2-5) |
1232103 | Chinese Conversation 1 สนทนาภาษาจีน 1 | 3 (3-0-6) |
1232205 | Chinese 3 ภาษาจีน 3 | 3 (2-2-5) |
1232206 | Chinese 4 ภาษาจีน 4 | 3 (2-2-5) |
1232211 | Chinese for Hotel Business ภาษาจีนเพื่อการโรงแรม | 3 (3-0-6) |
1232212 | Business Chinese Conversation สนทนาภาษาจีนธุรกิจ | 3 (3-0-6) |
1232213 | Evolution of Chinese Characters การวิวัฒนาการตัวอักษรจีน | 3 (3-0-6) |
1232318 | Chinese for Office ภาษาจีนเพื่อสำนักงาน | 3 (3-0-6) |
1232319 | Chinese for Public Relations ภาษาจีนเพื่อการประชาสัมพันธ์ | 3 (3-0-6) |
1232320 | Chinese for International Trading ภาษาจีนเพื่อการค้าระหว่างประเทศ | 3 (3-0-6) |
1232321 | Chinese from Audio - Visual Media ภาษาจีนจากสื่อโสตทัศน์ | 3 (3-0-6) |
1232322 | Chinese Calligraphy การเขียนพู่กันจีน | 3 (3-0-6) |
1232323 | Chinese Public Speaking การพูดภาษาจีนในที่ชุมชน | 3 (3-0-6) |
1232324 | Chinese for Tourism 1 ภาษาจีนเพื่อการท่องเที่ยว 1 | 3 (3-0-6) |
1232429 | Chinese for Tourism 2 ภาษาจีนเพื่อการท่องเที่ยว 2 | 3 (3-0-6) |
1232430 | Chinese Culture วัฒนธรรมจีน | 3 (3-0-6) |
1232431 | Business Chinese Writing การเขียนภาษาจีนธุรกิจ | 3 (3-0-6) |
1232432 | Interpretation แปลแบบล่าม | 3 (3-0-6) |
1232433 | Chinese Proverbs สุภาษิตจีน | 3 (3-0-6) |
1232434 | Modern Chinese Literature วรรณกรรมจีนร่วมสมัย | 3 (3-0-6) |
01323402 | English for Hospitality 3 ภาษาอังกฤษเพื่อการโรงแรม 3 | 3 (3-0-3) |
01451204 | Occupational Health วิทยาศาสตร์อาชีวอนามัย | 3 (3-0-3) |
01720014 | Introduction to Photography การถ่ายภาพเบื้องต้น | 3 (2-2-2) |
01730008 | Hotel Engineering การบำรุงรักษาเครื่องใช้ในโรงแรม | 3 (3-0-3) |
06211019 | Chinese Food อาหารจีน | 2 (1-3-1) |
06211020 | Japanese Food อาหารญี่ปุ่น | 2 (1-3-1) |
06211022 | Islamic Food อาหารอิสลาม | 2 (1-3-1) |
06211023 | Vegetarian Food อาหารมังสวิรัติ | 2 (1-3-1) |
06331101 | Principles of Arts หลักศิลป์ | 2 (1-3-2) |
01730006 | Rooms Division Management การจัดการฝ่ายห้องพัก | 3 (3-0-3) |
01730021 | Front Office Management การบริหารงานส่วนหน้า | 3 (3-0-3) |
01730022 | Office Machines Usage การใช้เครื่องมือปฏิบัติสำนักงาน | 3 (3-0-3) |
05240215 | Public Relations การประชาสัมพันธ์ | 3 (3-0-3) |
05240218 | Advertising and Sales Promotion การโฆษณาและการส่งเสริมการขาย | 3 (3-0-3) |
01730006 | Rooms Division Management การจัดการฝ่ายห้องพัก | 3 (3-0-3) |
01730031 | Housekeeping Management การบริหารงานแม่บ้าน | 3 (3-0-3) |
01730032 | Equipment Maintenance การดูแลรักษาเครื่องใช้ | 3 (3-0-3) |
06331101 | Principles of Arts หลักศิลป์ | 2 (1-3-2) |
06333009 | Art of Flower Arrangement ศิลปะการจัดดอกไม้ | 2 (1-3-2) |
06421211 | Landscaping and Garden Design การจัดสวน | 3 (1-3-2) |
06540315 | Laundry Operations การปฏิบัติการงานห้องผ้า | 3 (2-2-2) |
01730041 | Sanitation and Hygiene in Food Service Operation การสุขาภิบาลอาหาร | 2 (2-0-2) |
01730042 | Alcoholic Drink Preparation การผสมเครื่องดื่ม | 3 (2-2-3) |
01730043 | Bar and Pub Operation การดำเนินงานบาร์และผับ | 3 (3-0-3) |
01730044 | Wine Studies ความรู้เรื่องไวน์ | 3 (3-0-3) |
06211040 | Thai Food for Special Occasion อาหารไทยในโอกาสพิเศษ | 2 (1-3-1) |
06211215 | International Cuisine 1 อาหารนานาชาติ 1 | 2 (1-3-2) |
06211329 | Bakery 1 เบเกอรี 1 | 3 (2-3-2) |
06211330 | Bakery 2 เบเกอรี 2 | 2 (2-3-2) |
06212220 | Food Service การบริการอาหาร | 2 (1-3-1) |
06334203 | Vegetable Fruit Carving and Banana - leaf Arts การแกะสลักผักผลไม้และงานใบตอง | 2 (1-3-2) |
01720012 | Conservation of Thai Art and Culture การอนุรักษ์มรดกทางศิลปวัฒนธรรมไทย | 3 (3-0-3) |
01720013 | Historical and Tourist Attractions in Thailand โบราณสถานและแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญในประเทศไทย | 3 (3-0-3) |
01720014 | Introduction to Photography การถ่ายภาพเบื้องต้น | 3 (2-2-2) |
01720015 | Thai Festivals and Traditions เทศกาลและงานประเพณีไทย | 3 (3-0-3) |
05240215 | Public Relations การประชาสัมพันธ์ | 3 (3-0-3) |
05320201 | Personnel Management การบริหารงานบุคคล | 3 (3-0-3) |
01720021 | Marine Tourism Industry อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทางทะเล | 3 (3-0-3) |
01720023 | Marine Tourist Attractions in Thailand แหล่งท่องเที่ยวทางทะเลของไทย | 3 (3-0-3) |
01720024 | Patterns of Marine Tourism Operations รูปแบบการจัดการท่องเที่ยวทางทะเล | 3 (3-0-3) |
01720031 | Trekking Tourism Industry อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเดินป่า | 3 (3-0-3) |
01720032 | Regional Trekking Geography ภูมิศาสตร์ของภูมิภาคที่เกี่ยวกับการเดินป่า | 3 (3-0-3) |
01720035 | Patterns of Trekking Tourism Operations รูปแบบการจัดการท่องเที่ยวแบบเดินป่า | 3 (3-0-3) |
01350101 | French 1 ภาษาฝรั่งเศส 1 | 3 (3-0-3) |
01350102 | French 2 ภาษาฝรั่งเศส 2 | 3 (3-0-3) |
01350203 | French 3 ภาษาฝรั่งเศส 3 | 3 (3-0-3) |
01350204 | French 4 ภาษาฝรั่งเศส 4 | 3 (3-0-3) |
01350305 | Technical French 1 ภาษาฝรั่งเศสเทคนิค 1 | 3 (3-0-3) |
01350306 | Technical French 2 ภาษาฝรั่งเศสเทคนิค 2 | 3 (3-0-3) |
01350407 | French for Career 1 ภาษาฝรั่งเศสเพื่ออาชีพ 1 | 3 (3-0-3) |
01350408 | French for Career 2 ภาษาฝรั่งเศสเพื่ออาชีพ 2 | 3 (3-0-3) |
1281101 | Hotel Business Management การจัดการธุรกิจโรงแรม | 3 (3-0-6) |
1281301 | Front Office Service การบริการงานส่วนหน้า | 3 (3-0-6) |
1281102 | Human Resources Management in Hotel การบริหารทรัพยากรมนุษย์ในโรงแรม | 3 (3-0-6) |
1281202 | Housekeeping Operation in Hotel การปฏิบัติการงานแม่บ้านในโรงแรม | 3 (2-2-5) |
1281203 | Computer for Hotel คอมพิวเตอร์เพื่อการโรงแรม | 3 (2-2-5) |
1281205 | Food and Beverage Service in Hotel Business การบริการอาหารและเครื่องดื่มในธุรกิจโรงแรม | 3 (2-2-5) |
1281302 | Beverage Mixing การผสมเครื่องดื่ม | 3 (2-2-5) |
1281303 | English for Hotel 1 ภาษาอังกฤษเพื่อการโรงแรม 1 | 3 (3-0-6) |
1281304 | Culinary Arts in Hotel 1 ศิลปะการประกอบอาหารในโรงแรม 1 | 3 (2-3-5) |
1281403 | Convention and Exhibition Management การจัดการประชุมและนิทรรศการ | 3 (3-0-6) |
1283301 | Rooms Divisions Management การจัดการฝ่ายห้องพัก | 3 (3-0-6) |
1284302 | Arts of Carving and Flowers Arrangement in Hotel ศิลปะการแกะสลักและการจัดดอกไม้ในโรงแรม | 3 (2-3-5) |
1286301 | Pastry and Bakery 1 แป้งและขนมอบ 1 | 3 (2-3-5) |