มทร. กรุงเทพ | ||||||||||||||
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
001 | จันทร์ | 08:00-10:00 | 1121P | 11 | C | 35 | 0 | 35 | 0 | 13 | ||||
จันทร์ | 10:00-12:00 | 1044/1P | 10 | L | ||||||||||
จันทร์ | 13:00-14:00 | 1044/1P | 10 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ลลิตา ปานแก้ว | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060501 อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060502 อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060503 อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060504 | 35-0-35 35-0-35 35-0-35 35-0-35 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 20 ส.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1131P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 24 ต.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1131P | |||||||||||||
002 | อังคาร | 08:00-10:00 | 1121P | 11 | C | 35 | 0 | 35 | 0 | 13 | ||||
อังคาร | 10:00-12:00 | 1044/1P | 10 | L | ||||||||||
อังคาร | 13:00-14:00 | 1044/1P | 10 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ลลิตา ปานแก้ว | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060501 อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060502 อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060502 อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060503 | 35-0-35 35-0-35 35-0-35 35-0-35 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 20 ส.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1131P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 24 ต.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1131P | |||||||||||||
ปริญญาตรี 4 ปี สมทบ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
003 | เสาร์ | 14:00-16:00 | 1152P | 11 | C | 6 | 0 | 6 | 0 | 13 | ||||
เสาร์ | 16:00-19:00 | 1044/1P | 10 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ลลิตา ปานแก้ว | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 5060511 | 6-0-6 | ||||||||||||
สอบปลายภาค: | ||||||||||||||
Course Description สถานการณ์ปัจจุบันด้านปัญหาโภชนาการชุมชนในประเทศไทย นโยบายอาหารและโภชนาการแห่งชาติ ปัจจัยที่มีผลต่อภาวะโภชนาการชุมชน การตรวจประเมินและวิเคราะห์ปัญหา ภาวะโภชนาการในชุมชน การวางแผน การดำเนินการแก้ไข การป้องกันและสร้างเสริมสุขภาพ การประเมินและติดตาม และการป้องกันและส่งเสริมภาวะโภชนาการของชุมชน วิธีเผยแพร่ความรู้ด้านอาหารและโภชนาการสู่ชุมชน ระบบการให้บริการด้านโภชนาการชุมชน การฝึกปฏิบัติโครงการโภชนาการชุมชนขนาดเล็ก หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = ศึกษาทั่วไป 11 = พื้นฐานวิชาชีพ 12 = ชีพบังคับ 13 = ชีพเลือก 14 = เลือกเสรี 15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ 16 = วิทยานิพนธ์ 17 = การค้นคว้าอิสระ 18 = ปรับพื้นฐาน 19 = ไม่ระบุ 20 = บูรณาการ 21 = เสริมพื้นฐาน 22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ 23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์ |