มทร. กรุงเทพ | ||||||||||||||
ปริญญาตรี เทียบโอน ปกติ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
001 | จันทร์ | 08:00-10:00 | 1122P | 11 | C | 30 | 0 | 30 | 0 | 13 | ||||
จันทร์ | 10:00-12:00 | 1033P | 10 | L | ||||||||||
จันทร์ | 13:00-14:00 | 1033P | 10 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศศธร สิงขรอาจ | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 661 กลุ่ม 220602011 อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 661 กลุ่ม 220602012 | 35-0-35 35-0-35 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 19 ส.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1121P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 22 ต.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1121P | |||||||||||||
Course Description ประวัติความเป็นมาและวัฒนธรรมที่เกี่ยวข้องกับอาหารเกาหลี ประเภทและลักษณะของอาหาร การใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ในการประกอบอาหารเกาหลี ประเภทของวัตถุดิบและส่วนผสม การเลือกวัตถุดิบ เทคนิคการประกอบอาหารเกาหลี การฝึกปฏิบัติการอาหารเกาหลี หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = ศึกษาทั่วไป 11 = พื้นฐานวิชาชีพ 12 = ชีพบังคับ 13 = ชีพเลือก 14 = เลือกเสรี 15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ 16 = วิทยานิพนธ์ 17 = การค้นคว้าอิสระ 18 = ปรับพื้นฐาน 19 = ไม่ระบุ 20 = บูรณาการ 21 = เสริมพื้นฐาน 22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ 23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์ |