6111207Korean Cuisine
อาหารเกาหลี
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, ภาคเทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 
กดปุ่ม เพื่อดูรายชื่อ / ข้อมูลนักศึกษา ตามกลุ่มการเรียน

 มทร. กรุงเทพ
ปริญญาตรี เทียบโอน ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)ถอนติดWหมวด  
  001 จันทร์08:00-10:001122P11C30030  013    
  จันทร์10:00-12:001033P10L      
  จันทร์13:00-14:001033P10L      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศศธร สิงขรอาจ
สำรองให้:อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 661 กลุ่ม 220602011
อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 661 กลุ่ม 220602012
35-0-35
35-0-35
สอบกลางภาค: 19 ส.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1121P
สอบปลายภาค: 22 ต.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1121P
Course Description
ประวัติความเป็นมาและวัฒนธรรมที่เกี่ยวข้องกับอาหารเกาหลี ประเภทและลักษณะของอาหาร การใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ในการประกอบอาหารเกาหลี ประเภทของวัตถุดิบและส่วนผสม การเลือกวัตถุดิบ เทคนิคการประกอบอาหารเกาหลี การฝึกปฏิบัติการอาหารเกาหลี



หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = ศึกษาทั่วไป  11 = พื้นฐานวิชาชีพ  12 = ชีพบังคับ  13 = ชีพเลือก  14 = เลือกเสรี  15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ  16 = วิทยานิพนธ์  17 = การค้นคว้าอิสระ  18 = ปรับพื้นฐาน  19 = ไม่ระบุ  20 = บูรณาการ  21 = เสริมพื้นฐาน  22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ  23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์

เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff :สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625 , 02-2879600 ต่อ 2123