มทร. กรุงเทพ | ||||||||||||||
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
001 | พฤหัสบดี | 08:00-09:00 | 1044/1P | 10 | C | 35 | 0 | 35 | 0 | 13 | ||||
พฤหัสบดี | 09:00-12:00 | 1044/1P | 10 | L | ||||||||||
พฤหัสบดี | 13:00-14:00 | 1044/1P | 10 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศศิรักษ์ คลังวิจิตร | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060501 อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060502 อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060503 อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060504 | 35-0-35 35-0-35 35-0-35 35-0-35 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 16 ส.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1121P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 21 ต.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1121P | |||||||||||||
ปริญญาตรี เทียบโอน ปกติ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
002 | พุธ | 14:00-15:00 | 1044/1P | 10 | C | 40 | 0 | 40 | 0 | 13 | ||||
พุธ | 15:00-19:00 | 1044/1P | 10 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศศิรักษ์ คลังวิจิตร | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 671 กลุ่ม 220602011 | 40-0-40 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 16 ส.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1131P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 21 ต.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1131P | |||||||||||||
003 | ศุกร์ | 08:00-09:00 | 1044/1P | 10 | C | 40 | 0 | 40 | 0 | 13 | ||||
ศุกร์ | 09:00-12:00 | 1044/1P | 10 | L | ||||||||||
ศุกร์ | 13:00-14:00 | 1044/1P | 10 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศศิรักษ์ คลังวิจิตร | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 671 กลุ่ม 220602012 | 40-0-40 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 16 ส.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1131P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 21 ต.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1131P | |||||||||||||
Course Description ประวัติความเป็นมา และลักษณะของอาหารไทยแต่ละสมัย วัตถุดิบ อุปกรณ์ วิธีการประกอบอาหาร การจัดตกแต่งและนำเสนออาหารเพื่ออนุรักษ์และสืบสานภูมิปัญญา การฝึกปฏิบัติการประกอบอาหารไทย หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = ศึกษาทั่วไป 11 = พื้นฐานวิชาชีพ 12 = ชีพบังคับ 13 = ชีพเลือก 14 = เลือกเสรี 15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ 16 = วิทยานิพนธ์ 17 = การค้นคว้าอิสระ 18 = ปรับพื้นฐาน 19 = ไม่ระบุ 20 = บูรณาการ 21 = เสริมพื้นฐาน 22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ 23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์ |