มทร. กรุงเทพ | ||||||||||||||
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
001 | อังคาร | 14:00-15:00 | 1122P | 11 | C | 35 | 0 | 35 | 0 | 13 | ||||
อังคาร | 15:00-19:00 | 827P | 8 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทรภร ภควีระชาติ | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060501 อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060502 อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060503 อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060504 | 35-0-35 35-0-35 35-0-35 35-0-35 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 19 ส.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1131P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 22 ต.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1131P | |||||||||||||
002 | พุธ | 08:00-09:00 | 1122P | 11 | C | 35 | 0 | 35 | 0 | 13 | ||||
พุธ | 09:00-12:00 | 827P | 8 | L | ||||||||||
พุธ | 13:00-14:00 | 827P | 8 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทรภร ภควีระชาติ | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060501 อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060502 อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060503 อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060504 | 35-0-35 35-0-35 35-0-35 35-0-35 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 19 ส.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1131P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 22 ต.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1131P | |||||||||||||
ปริญญาตรี เทียบโอน ปกติ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
003 | อังคาร | 08:00-09:00 | 1122P | 11 | C | 30 | 0 | 30 | 0 | 13 | ||||
อังคาร | 09:00-12:00 | 827P | 8 | L | ||||||||||
อังคาร | 13:00-14:00 | 827P | 8 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทรภร ภควีระชาติ | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 661 กลุ่ม 220602011 | 30-0-30 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 19 ส.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1121P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 22 ต.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1121P | |||||||||||||
Course Description ประเภทของเครื่องดื่มและไอศกรีม หลักการประกอบเครื่องดื่มและไอศกรีม อุปกรณ์และวัตถุดิบที่เกี่ยวข้องกับการประกอบเครื่องดื่มและไอศกรีม การพัฒนาสูตร การควบคุมคุณภาพของเครื่องดื่มและไอศกรีม การประกอบเครื่องดื่มและไอศกรีม หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = ศึกษาทั่วไป 11 = พื้นฐานวิชาชีพ 12 = ชีพบังคับ 13 = ชีพเลือก 14 = เลือกเสรี 15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ 16 = วิทยานิพนธ์ 17 = การค้นคว้าอิสระ 18 = ปรับพื้นฐาน 19 = ไม่ระบุ 20 = บูรณาการ 21 = เสริมพื้นฐาน 22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ 23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์ |