6111106International Snacks
อาหารว่างนานาชาติ
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, ภาคเทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 
กดปุ่ม เพื่อดูรายชื่อ / ข้อมูลนักศึกษา ตามกลุ่มการเรียน

 มทร. กรุงเทพ
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)ถอนติดWหมวด  
  001 จันทร์08:00-10:001131P11C35035  013    
  จันทร์10:00-12:001022P10L      
  จันทร์13:00-14:001022P10L      
อาจารย์: นางสาวภาพิมล ประจงพันธ์
สำรองให้:อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060501
อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060502
อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060503
อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060504
35-0-35
35-0-35
35-0-35
35-0-35
สอบกลางภาค: 16 ส.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1131P
สอบปลายภาค: 21 ต.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1131P
  002 อังคาร08:00-10:001131P11C35035  013    
  อังคาร10:00-12:001022P10L      
  อังคาร13:00-14:001022P10L      
อาจารย์: นางสาวภาพิมล ประจงพันธ์
สำรองให้:อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060501
อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060502
อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060503
อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060504
35-0-35
35-0-35
35-0-35
35-0-35
สอบกลางภาค: 16 ส.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1131P
สอบปลายภาค: 21 ต.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1131P
  003 พุธ08:00-10:001131P11C35035  013    
  พุธ10:00-12:001022P10L      
  พุธ13:00-14:001022P10L      
อาจารย์: นางสาวภาพิมล ประจงพันธ์
สำรองให้:อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060501
อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060502
อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060503
อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060504
35-0-35
35-0-35
35-0-35
35-0-35
สอบกลางภาค: 16 ส.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1121P
สอบปลายภาค: 21 ต.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1121P
Course Description
อาหารว่างนานาชาติที่ได้รับความนิยม ประเภทและลักษณะอาหารว่างนานาชาติ การกำหนดรายการอาหาร รูปแบบการจัดอาหารว่างนานาชาติสำหรับการจัดเลี้ยง การคำนวณต้นทุนและการกำหนดราคาขาย การฝึกปฏิบัติการประกอบอาหารว่างนานาชาติ และจัดบริการ



หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = ศึกษาทั่วไป  11 = พื้นฐานวิชาชีพ  12 = ชีพบังคับ  13 = ชีพเลือก  14 = เลือกเสรี  15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ  16 = วิทยานิพนธ์  17 = การค้นคว้าอิสระ  18 = ปรับพื้นฐาน  19 = ไม่ระบุ  20 = บูรณาการ  21 = เสริมพื้นฐาน  22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ  23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์

เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff :สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625 , 02-2879600 ต่อ 2123