มทร. กรุงเทพ | ||||||||||||||
ปริญญาตรี เทียบโอน ปกติ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
001 | จันทร์ | 14:00-17:00 | 1131P | 11 | C | 30 | 0 | 30 | 0 | 11 | ||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ลัดดาวัลย์ สุขศาลา | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 661 กลุ่ม 220602011 อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 661 กลุ่ม 220602012 | 35-0-35 35-0-35 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 15 ส.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1141P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 18 ต.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1141P | |||||||||||||
002 | อังคาร | 14:00-17:00 | 1131P | 11 | C | 30 | 0 | 30 | 0 | 11 | ||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ลัดดาวัลย์ สุขศาลา | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 661 กลุ่ม 220602011 อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 661 กลุ่ม 220602012 | 30-0-30 30-0-30 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 15 ส.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1141P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 18 ต.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1141P | |||||||||||||
Course Description แนวคิดพื้นฐาน และความรู้ทั่วไปทางด้านเศรษฐศาสตร์ ระบบเศรษฐกิจพฤติกรรมของผู้บริโภค การผลิต การแบ่งส่วนตลาด การเลือกตลาดเป้าหมายการวางตำแหน่งผลิตภัณฑ์ การบริหารผลิตภัณฑ์ การโฆษณา การเงิน การธนาคาร การลงทุน และเศรษฐศาสตร์ผู้บริโภค หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = ศึกษาทั่วไป 11 = พื้นฐานวิชาชีพ 12 = ชีพบังคับ 13 = ชีพเลือก 14 = เลือกเสรี 15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ 16 = วิทยานิพนธ์ 17 = การค้นคว้าอิสระ 18 = ปรับพื้นฐาน 19 = ไม่ระบุ 20 = บูรณาการ 21 = เสริมพื้นฐาน 22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ 23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์ |