มทร. กรุงเทพ | ||||||||||||||
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
001 | พุธ | 14:00-15:00 | โสตจันทรP | 8 | C | 40 | 0 | 40 | 0 | 11 | ||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชานนท์ สาระสุข | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 671 กลุ่ม 210602011 | 40-0-40 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 20 ส.ค. 2567 เวลา 15:00 - 16:00 อาคาร 11 ห้อง 1142P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 24 ต.ค. 2567 เวลา 15:00 - 16:00 อาคาร 11 ห้อง 1142P | |||||||||||||
002 | พุธ | 13:00-14:00 | โสตจันทรP | 8 | C | 40 | 0 | 40 | 0 | 11 | ||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชญานิษฐ์ พราหมเภทย์ | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 671 กลุ่ม 210602012 | 40-0-40 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 20 ส.ค. 2567 เวลา 15:00 - 16:00 อาคาร 11 ห้อง 1142P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 24 ต.ค. 2567 เวลา 15:00 - 16:00 อาคาร 11 ห้อง 1142P | |||||||||||||
003 | อังคาร | 11:00-12:00 | โสตจันทรP | 8 | C | 40 | 0 | 40 | 0 | 11 | ||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชญานิษฐ์ พราหมเภทย์ | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 671 กลุ่ม 210602013 | 40-0-40 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 20 ส.ค. 2567 เวลา 15:00 - 16:00 อาคาร 11 ห้อง 1132P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 24 ต.ค. 2567 เวลา 15:00 - 16:00 อาคาร 11 ห้อง 1132P | |||||||||||||
004 | อังคาร | 13:00-14:00 | โสตจันทรP | 8 | C | 40 | 0 | 40 | 0 | 11 | ||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิภาวัน จุลยา | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 671 กลุ่ม 210602014 | 40-0-40 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 20 ส.ค. 2567 เวลา 15:00 - 16:00 อาคาร 11 ห้อง 1132P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 24 ต.ค. 2567 เวลา 15:00 - 16:00 อาคาร 11 ห้อง 1132P | |||||||||||||
007 | ไม่มีข้อมูล | 40 | 0 | 40 | 0 | 11 | ||||||||
อาจารย์: | ||||||||||||||
สำรองให้: | ธุรกิจอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 671 กลุ่ม 210610011 | 40-0-40 | ||||||||||||
สอบปลายภาค: | ||||||||||||||
008 | ไม่มีข้อมูล | 40 | 0 | 40 | 0 | 11 | ||||||||
อาจารย์: | ||||||||||||||
สำรองให้: | ธุรกิจอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 671 กลุ่ม 210610012 | 40-0-40 | ||||||||||||
สอบปลายภาค: | ||||||||||||||
ปริญญาตรี เทียบโอน ปกติ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
005 | จันทร์ | 14:00-15:00 | 1124P | 11 | C | 40 | 0 | 40 | 0 | 11 | ||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิภาวัน จุลยา | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 671 กลุ่ม 220602011 | 40-0-40 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 20 ส.ค. 2567 เวลา 15:00 - 16:00 อาคาร 11 ห้อง 1141P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 24 ต.ค. 2567 เวลา 15:00 - 16:00 อาคาร 11 ห้อง 1141P | |||||||||||||
006 | ศุกร์ | 14:00-15:00 | โสตจันทรP | 8 | C | 40 | 0 | 40 | 0 | 11 | ||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชานนท์ สาระสุข | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 671 กลุ่ม 220602012 | 40-0-40 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 20 ส.ค. 2567 เวลา 15:00 - 16:00 อาคาร 11 ห้อง 1141P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 24 ต.ค. 2567 เวลา 15:00 - 16:00 อาคาร 11 ห้อง 1141P | |||||||||||||
ปริญญาตรี 4 ปี สมทบ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
009 | อาทิตย์ | 11:00-12:00 | โสตจันทรP | 8 | C | 40 | 0 | 40 | 0 | 11 | ||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์รชรัตน์ แย้มพวง | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 671 กลุ่ม 310602011 | 40-0-40 | ||||||||||||
สอบปลายภาค: | ||||||||||||||
Course Description นิยาม ปรัชญา ประวัติ ความมุ่งหมาย ขอบข่าย และประโยชน์ทางคหกรรมศาสตร์ งานคหกรรมศาสตร์ แนวคิด และการพัฒนาวิชาชีพ คหกรรมศาสตร์ในปัจจุบันและอนาคต แนวโน้ม การวิเคราะห์งานอาชีพและตลาดงานคหกรรมศาสตร์ กระบวนการเข้าสู่งานอาชีพภาครัฐ ภาคเอกชน และการประกอบอาชีพอิสระให้ประสบความสำเร็จ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = ศึกษาทั่วไป 11 = พื้นฐานวิชาชีพ 12 = ชีพบังคับ 13 = ชีพเลือก 14 = เลือกเสรี 15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ 16 = วิทยานิพนธ์ 17 = การค้นคว้าอิสระ 18 = ปรับพื้นฐาน 19 = ไม่ระบุ 20 = บูรณาการ 21 = เสริมพื้นฐาน 22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ 23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์ |