มทร. กรุงเทพ | ||||||||||||||
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
001 | พุธ | 13:00-15:00 | S 611 | บรมราชินินาถ | C | 40 | 19 | 21 | 0 | 12 | ||||
ศุกร์ | 09:00-12:00 | 102 | 16/2 | L | ||||||||||
อาจารย์: | นางสาวอาฒยา สันตะกุล | |||||||||||||
สำรองให้: | เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 กลุ่ม 210214011 | 40-19-21 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 10 ส.ค. 2566 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร 1000 ห้อง NA | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 16 ต.ค. 2566 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร 1000 ห้อง NA | |||||||||||||
Course Description ความสำคัญและความหมายวัตถุดิบและส่วนผสมในกระบวนการผลิตอาหาร มาตรฐานและข้อกำหนดของวัตถุดิบและส่วนผสม การคัดเลือกและตรวจประเมินแหล่งผลิต การจัดซื้อ การตรวจรับ การเก็บรักษาวัตถุดิบและส่วนผสม คุณลักษณะของวัตถุดิบและส่วนผสมแต่ละชนิด แนวทางการนำไปใช้ในการผลิตอาหารอย่างเหมาะสม การควบคุมการเบิกจ่ายวัตถุดิบและส่วนผสมในกระบวนการผลิต การบริหารจัดการคลังสินค้า Importance and meaning of raw materials and ingredients in food production processes, standards and requirements of raw materials and ingredients, selection and audit of production sites, procurement, inspection and storage of raw materials and ingredients, characteristics of raw materials and ingredients, appropriate guidelines for food production, controlling the disbursement of raw materials and ingredients in the production process, warehouse management. หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = ศึกษาทั่วไป 11 = พื้นฐานวิชาชีพ 12 = ชีพบังคับ 13 = ชีพเลือก 14 = เลือกเสรี 15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ 16 = วิทยานิพนธ์ 17 = การค้นคว้าอิสระ 18 = ปรับพื้นฐาน 19 = ไม่ระบุ 20 = บูรณาการ 21 = เสริมพื้นฐาน 22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ 23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์ |