มทร. กรุงเทพ | ||||||||||||||
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
001 | พฤหัสบดี | 18:00-19:00 | 101 | 6/2 | C | 20 | 20 | 0 | 0 | 13 | ||||
พฤหัสบดี | 08:00-12:00 | 101 | 6/2 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์กฤษชนก ศุขเกษม | |||||||||||||
สำรองให้: | ธุรกิจอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 5061002 | 20-19-1 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 17 ส.ค. 2566 เวลา 09:00 - 10:00 อาคาร เฉลิมพระเกียรติ ห้อง ตึก80ปีชั้น10R | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 20 ต.ค. 2566 เวลา 09:00 - 10:00 อาคาร เฉลิมพระเกียรติ ห้อง ตึก80ปีชั้น10R | |||||||||||||
002 | พฤหัสบดี | 13:00-14:00 | 101 | 6/2 | C | 20 | 17 | 3 | 0 | 13 | ||||
พฤหัสบดี | 14:00-18:00 | 101 | 6/2 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์กฤษชนก ศุขเกษม | |||||||||||||
สำรองให้: | ธุรกิจอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 5061002 | 20-17-3 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 17 ส.ค. 2566 เวลา 09:00 - 10:00 อาคาร เฉลิมพระเกียรติ ห้อง ตึก80ปีชั้น10R | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 20 ต.ค. 2566 เวลา 09:00 - 10:00 อาคาร เฉลิมพระเกียรติ ห้อง ตึก80ปีชั้น10R | |||||||||||||
Course Description โครงสร้าง องค์ประกอบของเนื้อสัตว์ การเปลี่ยนแปลงเนื้อสัตว์ภายหลังการฆ่า คุณภาพของเนื้อสัตว์ ความหมาย ขั้นตอนพื้นฐานของการแปรรูป วัตถุดิบสำหรับการแปรรูป คุณภาพของผลิตภัณฑ์แปรรูปเนื้อสัตว์ มาตรฐานอาหาร หลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตผลิตภัณฑ์แปรรูปเนื้อสัตว์ การตลาด การจัดจำหน่าย และการสร้างตราสินค้าผลิตภัณฑ์แปรรูปเนื้อสัตว์ และฝึกปฏิบัติ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = ศึกษาทั่วไป 11 = พื้นฐานวิชาชีพ 12 = ชีพบังคับ 13 = ชีพเลือก 14 = เลือกเสรี 15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ 16 = วิทยานิพนธ์ 17 = การค้นคว้าอิสระ 18 = ปรับพื้นฐาน 19 = ไม่ระบุ 20 = บูรณาการ 21 = เสริมพื้นฐาน 22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ 23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์ |