6133303Meat Product Management
การจัดการผลิตภัณฑ์แปรรูปเนื้อสัตว์
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, ภาคเทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 
กดปุ่ม เพื่อดูรายชื่อ / ข้อมูลนักศึกษา ตามกลุ่มการเรียน

 มทร. กรุงเทพ
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)ถอนติดWหมวด  
  001 พฤหัสบดี18:00-19:001016/2C20200  013    
  พฤหัสบดี08:00-12:001016/2L      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์กฤษชนก ศุขเกษม
สำรองให้:ธุรกิจอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 506100220-19-1
สอบกลางภาค: 17 ส.ค. 2566 เวลา 09:00 - 10:00 อาคาร เฉลิมพระเกียรติ ห้อง ตึก80ปีชั้น10R
สอบปลายภาค: 20 ต.ค. 2566 เวลา 09:00 - 10:00 อาคาร เฉลิมพระเกียรติ ห้อง ตึก80ปีชั้น10R
  002 พฤหัสบดี13:00-14:001016/2C20173  013    
  พฤหัสบดี14:00-18:001016/2L      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์กฤษชนก ศุขเกษม
สำรองให้:ธุรกิจอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 506100220-17-3
สอบกลางภาค: 17 ส.ค. 2566 เวลา 09:00 - 10:00 อาคาร เฉลิมพระเกียรติ ห้อง ตึก80ปีชั้น10R
สอบปลายภาค: 20 ต.ค. 2566 เวลา 09:00 - 10:00 อาคาร เฉลิมพระเกียรติ ห้อง ตึก80ปีชั้น10R
Course Description
โครงสร้าง องค์ประกอบของเนื้อสัตว์ การเปลี่ยนแปลงเนื้อสัตว์ภายหลังการฆ่า คุณภาพของเนื้อสัตว์ ความหมาย ขั้นตอนพื้นฐานของการแปรรูป วัตถุดิบสำหรับการแปรรูป คุณภาพของผลิตภัณฑ์แปรรูปเนื้อสัตว์ มาตรฐานอาหาร หลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตผลิตภัณฑ์แปรรูปเนื้อสัตว์ การตลาด การจัดจำหน่าย และการสร้างตราสินค้าผลิตภัณฑ์แปรรูปเนื้อสัตว์ และฝึกปฏิบัติ



หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = ศึกษาทั่วไป  11 = พื้นฐานวิชาชีพ  12 = ชีพบังคับ  13 = ชีพเลือก  14 = เลือกเสรี  15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ  16 = วิทยานิพนธ์  17 = การค้นคว้าอิสระ  18 = ปรับพื้นฐาน  19 = ไม่ระบุ  20 = บูรณาการ  21 = เสริมพื้นฐาน  22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ  23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์

เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff :สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625 , 02-2879600 ต่อ 2123