6311502Professional Experience in Home Economics 2
ประสบการณ์วิชาชีพครู 2
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, ภาคเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์และออกแบบงานประดิษฐ์
หน่วยกิต6 (0-40-0)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 
กดปุ่ม เพื่อดูรายชื่อ / ข้อมูลนักศึกษา ตามกลุ่มการเรียน

 มทร. กรุงเทพ
ปริญญาตรี 5 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)ถอนติดWหมวด  
  001 จันทร์08:00-12:00สถานที่ฝึกสอนสถานที่ฝึกสอนL101  015    
  จันทร์13:00-16:30สถานที่ฝึกสอนสถานที่ฝึกสอนL      
  อังคาร08:00-12:00สถานที่ฝึกสอนสถานที่ฝึกสอนL      
  อังคาร13:00-16:30สถานที่ฝึกสอนสถานที่ฝึกสอนL      
  พุธ08:00-12:00สถานที่ฝึกสอนสถานที่ฝึกสอนL      
  พุธ13:00-16:30สถานที่ฝึกสอนสถานที่ฝึกสอนL      
  พฤหัสบดี08:00-12:00สถานที่ฝึกสอนสถานที่ฝึกสอนL      
  พฤหัสบดี13:00-16:30สถานที่ฝึกสอนสถานที่ฝึกสอนL      
  ศุกร์08:00-12:00สถานที่ฝึกสอนสถานที่ฝึกสอนL      
  ศุกร์13:00-16:30สถานที่ฝึกสอนสถานที่ฝึกสอนL      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์จักรพันธ์ รูปงาม
สอบปลายภาค:
Course Description
การจัดทำแผนการจัดการเรียนรู้ในชั้นเรียน ปฏิบัติการเกี่ยวกับการสอนวิชาชีพคหกรรมศาสตร์ในสถานศึกษา การพัฒนาบุคลิกภาพความเป็นครู ความรับผิดชอบในการสอน การควบคุมชั้นเรียน การวัดและประเมินผลและนำผลไปใช้ในการพัฒนาผู้เรียน และภาระงานของครูที่ได้รับมอบหมาย การฝึกปฏิบัติการวิจัยในชั้นเรียนและการนำเสนอการวิจัยในชั้นเรียน การวิเคราะห์และนำเสนอผลการปฏิบัติในด้านการพัฒนาการจัดการเรียนรู้อย่างเป็นระบบ



หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = ศึกษาทั่วไป  11 = พื้นฐานวิชาชีพ  12 = ชีพบังคับ  13 = ชีพเลือก  14 = เลือกเสรี  15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ  16 = วิทยานิพนธ์  17 = การค้นคว้าอิสระ  18 = ปรับพื้นฐาน  19 = ไม่ระบุ  20 = บูรณาการ  21 = เสริมพื้นฐาน  22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ  23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์

เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff :สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625 , 02-2879600 ต่อ 2123