6000005Research in Home Economics
การวิจัยทางคหกรรมศาสตร์
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 
กดปุ่ม เพื่อดูรายชื่อ / ข้อมูลนักศึกษา ตามกลุ่มการเรียน

 มทร. กรุงเทพ
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)ถอนติดWหมวด  
  006 จันทร์13:00-16:00611P6C18180  011    
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนกฤต แก้วพิลารมย์
สำรองให้:เทคโนโลยีเสื้อผ้าและแพตเทิร์น ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 506080114-14-0
สอบกลางภาค: 10 ม.ค. 2567 เวลา 10:30 - 12:00 อาคาร 6 ห้อง 611P
สอบปลายภาค: 14 มี.ค. 2567 เวลา 10:30 - 12:00 อาคาร 6 ห้อง 611P
Course Description
ความหมาย ความสำคัญ และประเภท วัตถุประสงค์ของการทดลองทางคหกรรมศาสตร์ ทฤษฎีและวรรณกรรมที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อปัญหา การออกแบบการทดลอง ประเภทของตัวแปร การกำหนดปัญหาการทดลอง การเก็บรวบรวมข้อมูล การวิเคราะห์ การตีความข้อมูล การเขียนโครงร่างงานทดลอง และรายงานการทดลองทางคหกรรมศาสตร์



หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = ศึกษาทั่วไป  11 = พื้นฐานวิชาชีพ  12 = ชีพบังคับ  13 = ชีพเลือก  14 = เลือกเสรี  15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ  16 = วิทยานิพนธ์  17 = การค้นคว้าอิสระ  18 = ปรับพื้นฐาน  19 = ไม่ระบุ  20 = บูรณาการ  21 = เสริมพื้นฐาน  22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ  23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์

เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff :สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625 , 02-2879600 ต่อ 2123