มทร. กรุงเทพ | ||||||||||||||
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
001 | จันทร์ | 09:00-12:00 | 611P | 6 | C | 10 | 10 | 0 | 0 | 11 | ||||
อาจารย์: | นางจารวี* ส่วนลม้าย | |||||||||||||
สำรองให้: | เทคโนโลยีเสื้อผ้าและแพตเทิร์น ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 5060801 | 10-10-0 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 15 ส.ค. 2565 เวลา 09:00 - 10:30 อาคาร 6 ห้อง 611P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 18 ต.ค. 2565 เวลา 09:00 - 10:30 อาคาร 6 ห้อง 611P | |||||||||||||
002 | พฤหัสบดี | 13:00-16:00 | 202 | 4/4 | C | 40 | 39 | 1 | 0 | 11 | ||||
อาจารย์: | นายธณัฐพล เวียงสิมมา | |||||||||||||
สำรองให้: | ธุรกิจอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 5061001 | 40-39-1 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 17 ส.ค. 2565 เวลา 09:00 - 10:00 อาคาร 4/1 ห้อง 103 | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 20 ต.ค. 2565 เวลา 09:00 - 10:00 อาคาร 4/1 ห้อง 103 | |||||||||||||
003 | พฤหัสบดี | 09:00-12:00 | 202 | 4/4 | C | 35 | 33 | 2 | 0 | 11 | ||||
อาจารย์: | นายธณัฐพล เวียงสิมมา | |||||||||||||
สำรองให้: | ธุรกิจอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 5061002 | 35-32-3 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 17 ส.ค. 2565 เวลา 09:00 - 10:00 อาคาร 4/1 ห้อง 103 | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 20 ต.ค. 2565 เวลา 09:00 - 10:00 อาคาร 4/1 ห้อง 103 | |||||||||||||
Course Description ปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับการบริหารและลักษณะทั่วไปของงานคหกรรมศาสตร์ความรู้พื้นฐานและแนวคิดทางบริหารจัดการ การวางแผน การจัดองค์กร การนำพาองค์กร การควบคุมองค์กร เทคนิคการบริหารจัดการสมัยใหม่ และการบริหารจัดการงานคหกรรมศาสตร์ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = ศึกษาทั่วไป 11 = พื้นฐานวิชาชีพ 12 = ชีพบังคับ 13 = ชีพเลือก 14 = เลือกเสรี 15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ 16 = วิทยานิพนธ์ 17 = การค้นคว้าอิสระ 18 = ปรับพื้นฐาน 19 = ไม่ระบุ 20 = บูรณาการ 21 = เสริมพื้นฐาน 22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ 23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์ |