6000004Home Economics Management
การบริหารจัดการงานคหกรรมศาสตร์
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 
กดปุ่ม เพื่อดูรายชื่อ / ข้อมูลนักศึกษา ตามกลุ่มการเรียน

 มทร. กรุงเทพ
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)ถอนติดWหมวด  
  001 จันทร์09:00-12:00611P6C10100  011    
อาจารย์: นางจารวี* ส่วนลม้าย
สำรองให้:เทคโนโลยีเสื้อผ้าและแพตเทิร์น ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 506080110-10-0
สอบกลางภาค: 15 ส.ค. 2565 เวลา 09:00 - 10:30 อาคาร 6 ห้อง 611P
สอบปลายภาค: 18 ต.ค. 2565 เวลา 09:00 - 10:30 อาคาร 6 ห้อง 611P
  002 พฤหัสบดี13:00-16:002024/4C40391  011    
อาจารย์: นายธณัฐพล เวียงสิมมา
สำรองให้:ธุรกิจอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 506100140-39-1
สอบกลางภาค: 17 ส.ค. 2565 เวลา 09:00 - 10:00 อาคาร 4/1 ห้อง 103
สอบปลายภาค: 20 ต.ค. 2565 เวลา 09:00 - 10:00 อาคาร 4/1 ห้อง 103
  003 พฤหัสบดี09:00-12:002024/4C35332  011    
อาจารย์: นายธณัฐพล เวียงสิมมา
สำรองให้:ธุรกิจอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 506100235-32-3
สอบกลางภาค: 17 ส.ค. 2565 เวลา 09:00 - 10:00 อาคาร 4/1 ห้อง 103
สอบปลายภาค: 20 ต.ค. 2565 เวลา 09:00 - 10:00 อาคาร 4/1 ห้อง 103
Course Description
ปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับการบริหารและลักษณะทั่วไปของงานคหกรรมศาสตร์ความรู้พื้นฐานและแนวคิดทางบริหารจัดการ การวางแผน การจัดองค์กร การนำพาองค์กร การควบคุมองค์กร เทคนิคการบริหารจัดการสมัยใหม่ และการบริหารจัดการงานคหกรรมศาสตร์



หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = ศึกษาทั่วไป  11 = พื้นฐานวิชาชีพ  12 = ชีพบังคับ  13 = ชีพเลือก  14 = เลือกเสรี  15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ  16 = วิทยานิพนธ์  17 = การค้นคว้าอิสระ  18 = ปรับพื้นฐาน  19 = ไม่ระบุ  20 = บูรณาการ  21 = เสริมพื้นฐาน  22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ  23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์

เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff :สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625 , 02-2879600 ต่อ 2123