6000007Seminar in Home Economics
สัมมนาวิชาชีพคหกรรมศาสตร์
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต2 (1-2-3)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 
กดปุ่ม เพื่อดูรายชื่อ / ข้อมูลนักศึกษา ตามกลุ่มการเรียน

 มทร. กรุงเทพ
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)ถอนติดWหมวด  
  001 อังคาร09:00-10:00000NAC35035  011    
  อังคาร10:00-12:00000NAL      
อาจารย์: รองศาสตราจารย์ ดร.ณัฐธญาณ์ ศรีสุวอ
สำรองให้:ธุรกิจอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 506100135-0-35
สอบกลางภาค: 19 ส.ค. 2567 เวลา 10:00 - 12:00 อาคาร 1 ห้อง NA
สอบปลายภาค: 22 ต.ค. 2567 เวลา 10:00 - 12:00 อาคาร 1 ห้อง NA
  002 พุธ09:00-10:00000NAC36036  011    
  พุธ10:00-12:00000NAL      
อาจารย์: รองศาสตราจารย์ ดร.ณัฐธญาณ์ ศรีสุวอ
สำรองให้:ธุรกิจอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 506100236-0-36
สอบกลางภาค: 19 ส.ค. 2567 เวลา 10:00 - 12:00 อาคาร 1 ห้อง NA
สอบปลายภาค: 22 ต.ค. 2567 เวลา 10:00 - 12:00 อาคาร 1 ห้อง NA
  003 จันทร์09:00-10:00541P5C606  011    
  จันทร์10:00-12:00541P5L      
อาจารย์: นางสาวอรปรียา ฤทธิโชติ
สำรองให้:เทคโนโลยีเสื้อผ้าและแพตเทิร์น ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 50608016-0-6
สอบกลางภาค: 21 ส.ค. 2567 เวลา 13:00 - 14:30 อาคาร 6 ห้อง 611P
สอบปลายภาค: 25 ต.ค. 2567 เวลา 13:00 - 14:30 อาคาร 6 ห้อง 611P
Course Description
รูปแบบและขั้นตอนการจัดสัมมนา วิธีการนำเสนอ การอภิปราย โดยเชิญผู้เชี่ยวชาญ มาแลกเปลี่ยนความรู้ เพื่อพัฒนางานด้านวิชาชีพคหกรรมศาสตร์ การเตรียมเอกสารการสัมมนา การจัดสถานที่และการจัดสัมมนา



หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = ศึกษาทั่วไป  11 = พื้นฐานวิชาชีพ  12 = ชีพบังคับ  13 = ชีพเลือก  14 = เลือกเสรี  15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ  16 = วิทยานิพนธ์  17 = การค้นคว้าอิสระ  18 = ปรับพื้นฐาน  19 = ไม่ระบุ  20 = บูรณาการ  21 = เสริมพื้นฐาน  22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ  23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์

เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff :สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625 , 02-2879600 ต่อ 2123