6000004Home Economics Management
การบริหารจัดการงานคหกรรมศาสตร์
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 
กดปุ่ม เพื่อดูรายชื่อ / ข้อมูลนักศึกษา ตามกลุ่มการเรียน

 มทร. กรุงเทพ
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)ถอนติดWหมวด  
  001 พุธ09:00-12:00642P6C606  011    
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์จันทรรัตน์ ศิริวุฒิพงศ์
สำรองให้:เทคโนโลยีเสื้อผ้าและแพตเทิร์น ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 50608016-0-6
สอบกลางภาค: 21 ส.ค. 2567 เวลา 10:30 - 12:00 อาคาร 6 ห้อง 611P
สอบปลายภาค: 25 ต.ค. 2567 เวลา 10:30 - 12:00 อาคาร 6 ห้อง 611P
  002 ศุกร์09:00-12:001016/2C33033  011    
อาจารย์: นายธณัฐพล เวียงสิมมา
สำรองให้:ธุรกิจอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 506100133-0-33
สอบกลางภาค: 20 ส.ค. 2567 เวลา 09:00 - 10:00 อาคาร 1 ห้อง NA
สอบปลายภาค: 24 ต.ค. 2567 เวลา 09:00 - 10:00 อาคาร 1 ห้อง NA
  003 อังคาร09:00-12:001016/2C33033  011    
อาจารย์: นายธณัฐพล เวียงสิมมา
สำรองให้:ธุรกิจอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 506100233-0-33
สอบกลางภาค: 20 ส.ค. 2567 เวลา 09:00 - 10:00 อาคาร 1 ห้อง NA
สอบปลายภาค: 24 ต.ค. 2567 เวลา 09:00 - 10:00 อาคาร 1 ห้อง NA
Course Description
ปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับการบริหารและลักษณะทั่วไปของงานคหกรรมศาสตร์ ความรู้พื้นฐานและแนวคิดทางการบริหารจัดการ การวางแผน การจัดองค์กร การนำองค์กร การควบคุมองค์กร เทคนิคการบริหารจัดการสมัยใหม่ และการบริหารจัดการงานคหกรรมศาสตร์



หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = ศึกษาทั่วไป  11 = พื้นฐานวิชาชีพ  12 = ชีพบังคับ  13 = ชีพเลือก  14 = เลือกเสรี  15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ  16 = วิทยานิพนธ์  17 = การค้นคว้าอิสระ  18 = ปรับพื้นฐาน  19 = ไม่ระบุ  20 = บูรณาการ  21 = เสริมพื้นฐาน  22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ  23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์

เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff :สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625 , 02-2879600 ต่อ 2123