มทร. กรุงเทพ | ||||||||||||||
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
001 | พุธ | 09:00-12:00 | 642P | 6 | C | 6 | 0 | 6 | 0 | 11 | ||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์จันทรรัตน์ ศิริวุฒิพงศ์ | |||||||||||||
สำรองให้: | เทคโนโลยีเสื้อผ้าและแพตเทิร์น ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060801 | 6-0-6 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 21 ส.ค. 2567 เวลา 10:30 - 12:00 อาคาร 6 ห้อง 611P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 25 ต.ค. 2567 เวลา 10:30 - 12:00 อาคาร 6 ห้อง 611P | |||||||||||||
002 | ศุกร์ | 09:00-12:00 | 101 | 6/2 | C | 33 | 0 | 33 | 0 | 11 | ||||
อาจารย์: | นายธณัฐพล เวียงสิมมา | |||||||||||||
สำรองให้: | ธุรกิจอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5061001 | 33-0-33 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 20 ส.ค. 2567 เวลา 09:00 - 10:00 อาคาร 1 ห้อง NA | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 24 ต.ค. 2567 เวลา 09:00 - 10:00 อาคาร 1 ห้อง NA | |||||||||||||
003 | อังคาร | 09:00-12:00 | 101 | 6/2 | C | 33 | 0 | 33 | 0 | 11 | ||||
อาจารย์: | นายธณัฐพล เวียงสิมมา | |||||||||||||
สำรองให้: | ธุรกิจอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5061002 | 33-0-33 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 20 ส.ค. 2567 เวลา 09:00 - 10:00 อาคาร 1 ห้อง NA | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 24 ต.ค. 2567 เวลา 09:00 - 10:00 อาคาร 1 ห้อง NA | |||||||||||||
Course Description ปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับการบริหารและลักษณะทั่วไปของงานคหกรรมศาสตร์ ความรู้พื้นฐานและแนวคิดทางการบริหารจัดการ การวางแผน การจัดองค์กร การนำองค์กร การควบคุมองค์กร เทคนิคการบริหารจัดการสมัยใหม่ และการบริหารจัดการงานคหกรรมศาสตร์ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = ศึกษาทั่วไป 11 = พื้นฐานวิชาชีพ 12 = ชีพบังคับ 13 = ชีพเลือก 14 = เลือกเสรี 15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ 16 = วิทยานิพนธ์ 17 = การค้นคว้าอิสระ 18 = ปรับพื้นฐาน 19 = ไม่ระบุ 20 = บูรณาการ 21 = เสริมพื้นฐาน 22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ 23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์ |