![](images/common/line/horz_1.gif)
มทร. กรุงเทพ | ||||||||||||||
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
001 | พุธ | 13:00-15:00 | 1132P | 11 | C | 11 | 8 | 3 | 0 | 13 | ![]() | |||
พุธ | 15:00-18:00 | 721P | 7 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิภาวัน จุลยา | |||||||||||||
สำรองให้: | การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 5061301 | 11-8-3 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 15 ส.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1124P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 18 ต.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1124P | |||||||||||||
![]() |
Course Description ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เบเกอรี อุปกรณ์และวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์เบเกอรี ประเภทของเบเกอรี กระบวนการผลิตเบเกอรีตามมาตรฐานอาหารฮาลาล การทำธุรกิจเบเกอรี การพัฒนาผลิตภัณฑ์เบเกอรีตามประเภทของเบเกอรี หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = ศึกษาทั่วไป 11 = พื้นฐานวิชาชีพ 12 = ชีพบังคับ 13 = ชีพเลือก 14 = เลือกเสรี 15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ 16 = วิทยานิพนธ์ 17 = การค้นคว้าอิสระ 18 = ปรับพื้นฐาน 19 = ไม่ระบุ 20 = บูรณาการ 21 = เสริมพื้นฐาน 22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ 23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์ |