6123212Sensory Evaluation for Food Products
การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสสำหรับผลิตภัณฑ์อาหาร
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, ภาคเทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 
กดปุ่ม เพื่อดูรายชื่อ / ข้อมูลนักศึกษา ตามกลุ่มการเรียน

 มทร. กรุงเทพ
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)ถอนติดWหมวด  
  001 จันทร์13:00-15:001132P11C11011  012    
  จันทร์15:00-18:00710P7L      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เวธนี สิงติ
สำรองให้:การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 506130111-0-11
สอบกลางภาค: 20 ส.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1123P
สอบปลายภาค: 24 ต.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1123P
Course Description
ประสาทสัมผัสของมนุษย์ การทดสอบแยกความแตกต่าง การทดสอบความชอบการทดสอบการยอมรับ การทดสอบความพอดี การทดสอบเชิงพรรณนา สถิติที่เกี่ยวข้องกับการวิเคราะห์ผลการทดสอบ การประยุกต์ใช้การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสในขั้นตอนการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร



หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = ศึกษาทั่วไป  11 = พื้นฐานวิชาชีพ  12 = ชีพบังคับ  13 = ชีพเลือก  14 = เลือกเสรี  15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ  16 = วิทยานิพนธ์  17 = การค้นคว้าอิสระ  18 = ปรับพื้นฐาน  19 = ไม่ระบุ  20 = บูรณาการ  21 = เสริมพื้นฐาน  22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ  23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์

เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff :สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625 , 02-2879600 ต่อ 2123