2141103Raw Material and Food Ingredient Management
การจัดการวัตถุดิบและส่วนผสมอาหาร
สังกัดวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, ภาควิทยาศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 
กดปุ่ม เพื่อดูรายชื่อ / ข้อมูลนักศึกษา ตามกลุ่มการเรียน

 มทร. กรุงเทพ
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)ถอนติดWหมวด  
  001 พุธ10:00-12:00S 611บรมราชินินาถC302010  012    
  ศุกร์09:00-12:0010216/2L      
อาจารย์: นางสาวอาฒยา สันตะกุล
สำรองให้:เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 671 กลุ่ม 21021401130-20-10
สอบปลายภาค:
Course Description
ความสำคัญและความหมายวัตถุดิบและส่วนผสมในกระบวนการผลิตอาหาร มาตรฐานและข้อกำหนดของวัตถุดิบและส่วนผสม การคัดเลือกและตรวจประเมินแหล่งผลิต การจัดซื้อ การตรวจรับ การเก็บรักษาวัตถุดิบและส่วนผสม คุณลักษณะของวัตถุดิบและส่วนผสมแต่ละชนิด แนวทางการนำไปใช้ในการผลิตอาหารอย่างเหมาะสม การควบคุมการเบิกจ่ายวัตถุดิบและส่วนผสมในกระบวนการผลิต การบริหารจัดการคลังสินค้า

Importance and meaning of raw materials and ingredients in food production processes, standards and requirements of raw materials and ingredients, selection and audit of production sites, procurement, inspection and storage of raw materials and ingredients, characteristics of raw materials and ingredients, appropriate guidelines for food production, controlling the disbursement of raw materials and ingredients in the production process, warehouse management.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = ศึกษาทั่วไป  11 = พื้นฐานวิชาชีพ  12 = ชีพบังคับ  13 = ชีพเลือก  14 = เลือกเสรี  15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ  16 = วิทยานิพนธ์  17 = การค้นคว้าอิสระ  18 = ปรับพื้นฐาน  19 = ไม่ระบุ  20 = บูรณาการ  21 = เสริมพื้นฐาน  22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ  23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์

เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff :สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625 , 02-2879600 ต่อ 2123