มทร. กรุงเทพ | ||||||||||||||
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
001 | จันทร์ | 08:00-09:00 | 1011P | 10 | C | 34 | 32 | 2 | 0 | 12 | ||||
จันทร์ | 09:00-12:00 | 1011P | 10 | L | ||||||||||
จันทร์ | 13:00-14:00 | 1011P | 10 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์วรพร คำแป้น | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 661 กลุ่ม 210602011 | 34-32-2 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 15 ส.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1142P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 18 ต.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1142P | |||||||||||||
002 | จันทร์ | 14:00-15:00 | 1011P | 10 | C | 33 | 33 | 0 | 0 | 12 | ||||
จันทร์ | 15:00-19:00 | 1011P | 10 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์วรพร คำแป้น | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 661 กลุ่ม 210602012 | 33-33-0 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 15 ส.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1142P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 18 ต.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1142P | |||||||||||||
003 | พุธ | 14:00-15:00 | 1021P | 10 | C | 32 | 30 | 2 | 0 | 12 | ||||
พุธ | 15:00-19:00 | 1021P | 10 | L | ||||||||||
อาจารย์: | นายสุนทร สอนกิจดี | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 661 กลุ่ม 210602013 | 32-28-4 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 15 ส.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1161P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 18 ต.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1161P | |||||||||||||
004 | พุธ | 08:00-09:00 | 1021P | 10 | C | 34 | 34 | 0 | 0 | 12 | ||||
พุธ | 09:00-12:00 | 1021P | 10 | L | ||||||||||
พุธ | 13:00-14:00 | 1021P | 10 | L | ||||||||||
อาจารย์: | นายสุนทร สอนกิจดี | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 661 กลุ่ม 210602014 | 34-33-1 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 15 ส.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1161P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 18 ต.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1161P | |||||||||||||
Course Description ความรู้เกี่ยวกับขนมไทย วัตถุดิบและอุปกรณ์ที่ใช้ในการทำขนมไทย ประเภทของขนมไทยในเทศกาลและงานพิธี การตกแต่งและเลือกใช้บรรจุภัณฑ์สำหรับขนมไทย การเก็บรักษา การฝึกปฏิบัติการผลิตภัณฑ์ขนมไทย หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = ศึกษาทั่วไป 11 = พื้นฐานวิชาชีพ 12 = ชีพบังคับ 13 = ชีพเลือก 14 = เลือกเสรี 15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ 16 = วิทยานิพนธ์ 17 = การค้นคว้าอิสระ 18 = ปรับพื้นฐาน 19 = ไม่ระบุ 20 = บูรณาการ 21 = เสริมพื้นฐาน 22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ 23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์ |