6134315Halal Thai Food Management
การจัดการอาหารไทยฮาลาล
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, ภาคเทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 
กดปุ่ม เพื่อดูรายชื่อ / ข้อมูลนักศึกษา ตามกลุ่มการเรียน

 มทร. กรุงเทพ
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)ถอนติดWหมวด  
  001 พฤหัสบดี18:00-19:001014/4C35296  013    
  พฤหัสบดี08:00-12:001014/4L      
อาจารย์: นายเจตนิพิฐ เนียมสุข
นายสุทธิพงศ์ ยุสเปรมานนท์
สำรองให้:ธุรกิจอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 506100135-29-6
สอบกลางภาค: 16 ส.ค. 2567 เวลา 10:30 - 11:30 อาคาร 1 ห้อง NA
สอบปลายภาค: 21 ต.ค. 2567 เวลา 10:30 - 11:30 อาคาร 1 ห้อง NA
  002 พฤหัสบดี13:00-14:001014/4C361422  013    
  พฤหัสบดี14:00-18:001014/4L      
อาจารย์: นายเจตนิพิฐ เนียมสุข
สำรองให้:ธุรกิจอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 506100236-14-22
สอบกลางภาค: 16 ส.ค. 2567 เวลา 10:30 - 11:30 อาคาร 1 ห้อง NA
สอบปลายภาค: 21 ต.ค. 2567 เวลา 10:30 - 11:30 อาคาร 1 ห้อง NA
Course Description
ข้อกำหนด และบทบัญญัติอาหารฮาลาล การบริหารจัดการ การผลิตอาหาร ฮาลาลตามหลักศาสนา การขออนุญาตใช้เครื่องหมายฮาลาลและทักษะการประกอบอาหารไทยฮาลาล การคำนวณต้นทุนและราคาขาย และฝึกปฏิบัติ



หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = ศึกษาทั่วไป  11 = พื้นฐานวิชาชีพ  12 = ชีพบังคับ  13 = ชีพเลือก  14 = เลือกเสรี  15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ  16 = วิทยานิพนธ์  17 = การค้นคว้าอิสระ  18 = ปรับพื้นฐาน  19 = ไม่ระบุ  20 = บูรณาการ  21 = เสริมพื้นฐาน  22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ  23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์

เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff :สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625 , 02-2879600 ต่อ 2123