![](images/common/line/horz_1.gif)
มทร. กรุงเทพ | ||||||||||||||
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
001 | พฤหัสบดี | 18:00-19:00 | 101 | 4/4 | C | 35 | 29 | 6 | 0 | 13 | ![]() | |||
พฤหัสบดี | 08:00-12:00 | 101 | 4/4 | L | ||||||||||
อาจารย์: | นายเจตนิพิฐ เนียมสุข นายสุทธิพงศ์ ยุสเปรมานนท์ | |||||||||||||
สำรองให้: | ธุรกิจอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 5061001 | 35-29-6 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 16 ส.ค. 2567 เวลา 10:30 - 11:30 อาคาร 1 ห้อง NA | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 21 ต.ค. 2567 เวลา 10:30 - 11:30 อาคาร 1 ห้อง NA | |||||||||||||
![]() | ||||||||||||||
002 | พฤหัสบดี | 13:00-14:00 | 101 | 4/4 | C | 36 | 14 | 22 | 0 | 13 | ![]() | |||
พฤหัสบดี | 14:00-18:00 | 101 | 4/4 | L | ||||||||||
อาจารย์: | นายเจตนิพิฐ เนียมสุข | |||||||||||||
สำรองให้: | ธุรกิจอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 5061002 | 36-14-22 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 16 ส.ค. 2567 เวลา 10:30 - 11:30 อาคาร 1 ห้อง NA | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 21 ต.ค. 2567 เวลา 10:30 - 11:30 อาคาร 1 ห้อง NA | |||||||||||||
![]() |
Course Description ข้อกำหนด และบทบัญญัติอาหารฮาลาล การบริหารจัดการ การผลิตอาหาร ฮาลาลตามหลักศาสนา การขออนุญาตใช้เครื่องหมายฮาลาลและทักษะการประกอบอาหารไทยฮาลาล การคำนวณต้นทุนและราคาขาย และฝึกปฏิบัติ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = ศึกษาทั่วไป 11 = พื้นฐานวิชาชีพ 12 = ชีพบังคับ 13 = ชีพเลือก 14 = เลือกเสรี 15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ 16 = วิทยานิพนธ์ 17 = การค้นคว้าอิสระ 18 = ปรับพื้นฐาน 19 = ไม่ระบุ 20 = บูรณาการ 21 = เสริมพื้นฐาน 22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ 23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์ |