มทร. กรุงเทพ | ||||||||||||||
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
001 | พุธ | 13:00-14:00 | 101 | 4/4 | C | 33 | 33 | 0 | 0 | 13 | ||||
พุธ | 14:00-18:00 | 101 | 4/4 | L | ||||||||||
อาจารย์: | นายเจตนิพิฐ เนียมสุข นางสาวอมลณัฐ ค้ายาดี | |||||||||||||
สำรองให้: | ธุรกิจอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5061001 | 33-33-0 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 16 ส.ค. 2567 เวลา 09:00 - 10:30 อาคาร 1 ห้อง NA | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 21 ต.ค. 2567 เวลา 09:00 - 10:30 อาคาร 1 ห้อง NA | |||||||||||||
002 | พุธ | 18:00-19:00 | 101 | 4/4 | C | 34 | 31 | 3 | 0 | 13 | ||||
พุธ | 08:00-12:00 | 101 | 4/4 | L | ||||||||||
อาจารย์: | นายเจตนิพิฐ เนียมสุข นางสาวอมลณัฐ ค้ายาดี | |||||||||||||
สำรองให้: | ธุรกิจอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5061002 | 34-31-3 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 16 ส.ค. 2567 เวลา 09:00 - 10:30 อาคาร 1 ห้อง NA | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 21 ต.ค. 2567 เวลา 09:00 - 10:30 อาคาร 1 ห้อง NA | |||||||||||||
Course Description ลักษณะของธุรกิจเบเกอรี่ การเขียนแผนธุรกิจเบเกอรี่ แนวคิดพื้นฐานด้านการตลาด การวางแผนการผลิต กรรมวิธีการผลิตเบเกอรี่อย่างเป็นระบบเพื่อธุรกิจ บรรจุภัณฑ์ การเก็บรักษา การคำนวณต้นทุน ราคาขาย และการฝึกดำเนินธุรกิจเบเกอรี่ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = ศึกษาทั่วไป 11 = พื้นฐานวิชาชีพ 12 = ชีพบังคับ 13 = ชีพเลือก 14 = เลือกเสรี 15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ 16 = วิทยานิพนธ์ 17 = การค้นคว้าอิสระ 18 = ปรับพื้นฐาน 19 = ไม่ระบุ 20 = บูรณาการ 21 = เสริมพื้นฐาน 22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ 23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์ |