![](images/common/line/horz_1.gif)
มทร. กรุงเทพ | ||||||||||||||
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
001 | ศุกร์ | 13:00-14:00 | 101 | 4/4 | C | 30 | 29 | 1 | 0 | 13 | ![]() | |||
ศุกร์ | 14:00-18:00 | 101 | 4/4 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนวิทย์ ลายิ้ม นางสาวอมลณัฐ ค้ายาดี | |||||||||||||
สำรองให้: | ธุรกิจอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 661 กลุ่ม 210610011 | 30-29-1 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 16 ส.ค. 2567 เวลา 14:30 - 15:30 อาคาร 1 ห้อง NA | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 21 ต.ค. 2567 เวลา 14:30 - 15:30 อาคาร 1 ห้อง NA | |||||||||||||
![]() | ||||||||||||||
002 | ศุกร์ | 18:00-19:00 | 101 | 4/4 | C | 35 | 30 | 5 | 0 | 13 | ![]() | |||
ศุกร์ | 08:00-12:00 | 101 | 4/4 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนวิทย์ ลายิ้ม นางสาวอมลณัฐ ค้ายาดี | |||||||||||||
สำรองให้: | ธุรกิจอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 661 กลุ่ม 210610012 ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 662 กลุ่ม 210610012 | 35-24-11 6-0-6 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 16 ส.ค. 2567 เวลา 14:30 - 15:30 อาคาร 1 ห้อง NA | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 21 ต.ค. 2567 เวลา 14:30 - 15:30 อาคาร 1 ห้อง NA | |||||||||||||
![]() |
Course Description ความสำคัญของการจัดตกแต่งอาหารและการนำเสนออาหาร หลักศิลปะในการออกแบบตกแต่งอาหาร หลักการจัดตกแต่งอาหาร เทคนิคการจัดตกแต่งอาหาร รูปแบบการนำเสนออาหาร เทคนิคการนำเสนออาหารในเชิงสร้างสรรค์ และฝึกปฏิบัติ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = ศึกษาทั่วไป 11 = พื้นฐานวิชาชีพ 12 = ชีพบังคับ 13 = ชีพเลือก 14 = เลือกเสรี 15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ 16 = วิทยานิพนธ์ 17 = การค้นคว้าอิสระ 18 = ปรับพื้นฐาน 19 = ไม่ระบุ 20 = บูรณาการ 21 = เสริมพื้นฐาน 22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ 23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์ |