6134203Food Stylist and Presentation
การจัดตกแต่งและนำเสนออาหาร
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, ภาคเทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 
กดปุ่ม เพื่อดูรายชื่อ / ข้อมูลนักศึกษา ตามกลุ่มการเรียน

 มทร. กรุงเทพ
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)ถอนติดWหมวด  
  001 ศุกร์13:00-14:001014/4C30291  013    
  ศุกร์14:00-18:001014/4L      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนวิทย์ ลายิ้ม
นางสาวอมลณัฐ ค้ายาดี
สำรองให้:ธุรกิจอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 661 กลุ่ม 21061001130-29-1
สอบกลางภาค: 16 ส.ค. 2567 เวลา 14:30 - 15:30 อาคาร 1 ห้อง NA
สอบปลายภาค: 21 ต.ค. 2567 เวลา 14:30 - 15:30 อาคาร 1 ห้อง NA
  002 ศุกร์18:00-19:001014/4C35305  013    
  ศุกร์08:00-12:001014/4L      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนวิทย์ ลายิ้ม
นางสาวอมลณัฐ ค้ายาดี
สำรองให้:ธุรกิจอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 661 กลุ่ม 210610012
ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 662 กลุ่ม 210610012
35-24-11
6-0-6
สอบกลางภาค: 16 ส.ค. 2567 เวลา 14:30 - 15:30 อาคาร 1 ห้อง NA
สอบปลายภาค: 21 ต.ค. 2567 เวลา 14:30 - 15:30 อาคาร 1 ห้อง NA
Course Description
ความสำคัญของการจัดตกแต่งอาหารและการนำเสนออาหาร หลักศิลปะในการออกแบบตกแต่งอาหาร หลักการจัดตกแต่งอาหาร เทคนิคการจัดตกแต่งอาหาร รูปแบบการนำเสนออาหาร เทคนิคการนำเสนออาหารในเชิงสร้างสรรค์ และฝึกปฏิบัติ



หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = ศึกษาทั่วไป  11 = พื้นฐานวิชาชีพ  12 = ชีพบังคับ  13 = ชีพเลือก  14 = เลือกเสรี  15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ  16 = วิทยานิพนธ์  17 = การค้นคว้าอิสระ  18 = ปรับพื้นฐาน  19 = ไม่ระบุ  20 = บูรณาการ  21 = เสริมพื้นฐาน  22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ  23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์

เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff :สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625 , 02-2879600 ต่อ 2123