![](images/common/line/horz_1.gif)
มทร. กรุงเทพ | ||||||||||||||
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
001 | จันทร์ | 08:00-10:00 | 101 | 4/4 | C | 35 | 34 | 1 | 0 | 12 | ![]() | |||
จันทร์ | 10:00-12:00 | 101 | 4/4 | L | ||||||||||
จันทร์ | 13:00-14:00 | 101 | 4/4 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์กฤษชนก ศุขเกษม นางสาวอุมาพร มีเดช | |||||||||||||
สำรองให้: | ธุรกิจอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 5061001 | 35-34-1 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 19 ส.ค. 2567 เวลา 11:00 - 12:30 อาคาร 1 ห้อง NA | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 22 ต.ค. 2567 เวลา 11:00 - 12:30 อาคาร 1 ห้อง NA | |||||||||||||
![]() | ||||||||||||||
002 | ศุกร์ | 08:00-10:00 | 105 | 4/1 | C | 36 | 36 | 0 | 0 | 12 | ![]() | |||
ศุกร์ | 10:00-12:00 | 105 | 4/1 | L | ||||||||||
ศุกร์ | 13:00-14:00 | 105 | 4/1 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์กฤษชนก ศุขเกษม นางสาวอุมาพร มีเดช | |||||||||||||
สำรองให้: | ธุรกิจอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 5061002 | 36-36-0 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 19 ส.ค. 2567 เวลา 11:00 - 12:30 อาคาร 1 ห้อง NA | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 22 ต.ค. 2567 เวลา 11:00 - 12:30 อาคาร 1 ห้อง NA | |||||||||||||
![]() |
Course Description การศึกษา ค้นคว้า นำเสนอโครงร่าง ดำเนินการทดลองงานด้านธุรกิจอาหาร นวัตกรรมอาหาร ตามความสนใจ การเขียนรายงานตามระบบงานวิจัย ภายใต้การควบคุมดูแลของอาจารย์ที่ปรึกษา และมีการนำเสนอผลงานในรูปแบบที่เหมาะสม หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = ศึกษาทั่วไป 11 = พื้นฐานวิชาชีพ 12 = ชีพบังคับ 13 = ชีพเลือก 14 = เลือกเสรี 15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ 16 = วิทยานิพนธ์ 17 = การค้นคว้าอิสระ 18 = ปรับพื้นฐาน 19 = ไม่ระบุ 20 = บูรณาการ 21 = เสริมพื้นฐาน 22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ 23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์ |