มทร. กรุงเทพ | ||||||||||||||
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
001 | อังคาร | 10:00-12:00 | 1121P | 11 | C | 30 | 18 | 12 | 0 | 12 | ||||
อังคาร | 13:00-16:00 | 734P | 7 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชญานิษฐ์ พราหมเภทย์ | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 กลุ่ม 210612011 | 30-18-12 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 16 ส.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1121P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 19 ต.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1121P | |||||||||||||
Course Description ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับหลักการเตรียมอาหารและการรักษาคุณภาพอาหาร หลักการดำเนินงานครัว อุปกรณ์และเครื่องใช้ในครัว วัตถุดิบและผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการ ประกอบอาหาร การเลือกวัตถุดิบ การเตรียมและการเก็บรักษา การประกอบอาหาร โดยใช้หลักการทางวิทยาศาสตร์ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = ศึกษาทั่วไป 11 = พื้นฐานวิชาชีพ 12 = ชีพบังคับ 13 = ชีพเลือก 14 = เลือกเสรี 15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ 16 = วิทยานิพนธ์ 17 = การค้นคว้าอิสระ 18 = ปรับพื้นฐาน 19 = ไม่ระบุ 20 = บูรณาการ 21 = เสริมพื้นฐาน 22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ 23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์ |