6114302Bakery and Decoration
ขนมอบและการตกแต่ง
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, ภาคเทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 
กดปุ่ม เพื่อดูรายชื่อ / ข้อมูลนักศึกษา ตามกลุ่มการเรียน

 มทร. กรุงเทพ
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)ถอนติดWหมวด  
  001 พุธ08:00-10:001121P11C28280  013    
  พุธ10:00-12:00813P8L      
  พุธ13:00-14:00813P8L      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรีย์รัตน์ เอมพรหม
สำรองให้:อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 506050128-28-0
สอบกลางภาค: 11 ส.ค. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1131P
สอบปลายภาค: 17 ต.ค. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1131P
  002 อังคาร14:00-16:001121P11C30282  013    
  อังคาร16:00-19:00813P8L      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรีย์รัตน์ เอมพรหม
สำรองให้:อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 506050228-26-2
สอบกลางภาค: 11 ส.ค. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1131P
สอบปลายภาค: 17 ต.ค. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1131P
  003 พุธ14:00-16:001121P11C28262  013    
  พุธ16:00-19:00813P8L      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรีย์รัตน์ เอมพรหม
สำรองให้:อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 506050328-26-2
สอบกลางภาค: 11 ส.ค. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1132P
สอบปลายภาค: 17 ต.ค. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1132P
  004 อังคาร08:00-10:001121P11C24213  013    
  อังคาร10:00-12:00813P8L      
  อังคาร13:00-14:00813P8L      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรีย์รัตน์ เอมพรหม
สำรองให้:อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 506050424-21-3
สอบกลางภาค: 11 ส.ค. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1132P
สอบปลายภาค: 17 ต.ค. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1132P
ปริญญาตรี เทียบโอน ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)ถอนติดWหมวด  
  005 ศุกร์10:00-11:001044/2P10C30273  013    
  พุธ09:00-10:001044/2P10C      
  พุธ10:00-12:001044/2P10L      
  พุธ13:00-14:001044/2P10L      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์รชรัตน์ แย้มพวง
สำรองให้:อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 6060501
อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 6060502
30-0-30
30-0-30
สอบกลางภาค: 11 ส.ค. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1141P
สอบปลายภาค: 17 ต.ค. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1141P
  006 พุธ14:00-16:001044/2P10L30246  013    
  พุธ16:00-19:001044/2P10L      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์รชรัตน์ แย้มพวง
สำรองให้:อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 6060501
อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 6060502
30-1-29
30-0-30
สอบกลางภาค: 11 ส.ค. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1141P
สอบปลายภาค: 17 ต.ค. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1141P
Course Description
ความหมาย ความสำคัญของการตกแต่งขนมอบ วัตถุดิบ อุปกรณ์ เทคโนโลยี การผลิตและบรรจุภัณฑ์ การออกแบบ เทคนิค และการสร้างสรรค์รูปแบบการตกแต่งผลิตภัณฑ์ขนมอบตามโอกาสและสมัยนิยม การฝึกปฏิบัติการผลิตภัณฑ์ขนมอบและการตกแต่ง



หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = ศึกษาทั่วไป  11 = พื้นฐานวิชาชีพ  12 = ชีพบังคับ  13 = ชีพเลือก  14 = เลือกเสรี  15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ  16 = วิทยานิพนธ์  17 = การค้นคว้าอิสระ  18 = ปรับพื้นฐาน  19 = ไม่ระบุ  20 = บูรณาการ  21 = เสริมพื้นฐาน  22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ  23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์

เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff :สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625 , 02-2879600 ต่อ 2123