![](images/common/line/horz_1.gif)
มทร. กรุงเทพ | ||||||||||||||
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
001 | พุธ | 08:00-10:00 | 1121P | 11 | C | 28 | 28 | 0 | 0 | 13 | ![]() | |||
พุธ | 10:00-12:00 | 813P | 8 | L | ||||||||||
พุธ | 13:00-14:00 | 813P | 8 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรีย์รัตน์ เอมพรหม | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060501 | 28-28-0 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 11 ส.ค. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1131P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 17 ต.ค. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1131P | |||||||||||||
![]() | ||||||||||||||
002 | อังคาร | 14:00-16:00 | 1121P | 11 | C | 30 | 28 | 2 | 0 | 13 | ![]() | |||
อังคาร | 16:00-19:00 | 813P | 8 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรีย์รัตน์ เอมพรหม | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060502 | 28-26-2 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 11 ส.ค. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1131P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 17 ต.ค. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1131P | |||||||||||||
![]() | ||||||||||||||
003 | พุธ | 14:00-16:00 | 1121P | 11 | C | 28 | 26 | 2 | 0 | 13 | ![]() | |||
พุธ | 16:00-19:00 | 813P | 8 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรีย์รัตน์ เอมพรหม | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060503 | 28-26-2 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 11 ส.ค. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1132P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 17 ต.ค. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1132P | |||||||||||||
![]() | ||||||||||||||
004 | อังคาร | 08:00-10:00 | 1121P | 11 | C | 24 | 21 | 3 | 0 | 13 | ![]() | |||
อังคาร | 10:00-12:00 | 813P | 8 | L | ||||||||||
อังคาร | 13:00-14:00 | 813P | 8 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรีย์รัตน์ เอมพรหม | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060504 | 24-21-3 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 11 ส.ค. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1132P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 17 ต.ค. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1132P | |||||||||||||
![]() | ||||||||||||||
ปริญญาตรี เทียบโอน ปกติ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
005 | ศุกร์ | 10:00-11:00 | 1044/2P | 10 | C | 30 | 27 | 3 | 0 | 13 | ![]() | |||
พุธ | 09:00-10:00 | 1044/2P | 10 | C | ||||||||||
พุธ | 10:00-12:00 | 1044/2P | 10 | L | ||||||||||
พุธ | 13:00-14:00 | 1044/2P | 10 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์รชรัตน์ แย้มพวง | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 6060501 อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 6060502 | 30-0-30 30-0-30 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 11 ส.ค. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1141P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 17 ต.ค. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1141P | |||||||||||||
![]() | ||||||||||||||
006 | พุธ | 14:00-16:00 | 1044/2P | 10 | L | 30 | 24 | 6 | 0 | 13 | ![]() | |||
พุธ | 16:00-19:00 | 1044/2P | 10 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์รชรัตน์ แย้มพวง | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 6060501 อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 6060502 | 30-1-29 30-0-30 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 11 ส.ค. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1141P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 17 ต.ค. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1141P | |||||||||||||
![]() |
Course Description ความหมาย ความสำคัญของการตกแต่งขนมอบ วัตถุดิบ อุปกรณ์ เทคโนโลยี การผลิตและบรรจุภัณฑ์ การออกแบบ เทคนิค และการสร้างสรรค์รูปแบบการตกแต่งผลิตภัณฑ์ขนมอบตามโอกาสและสมัยนิยม การฝึกปฏิบัติการผลิตภัณฑ์ขนมอบและการตกแต่ง หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = ศึกษาทั่วไป 11 = พื้นฐานวิชาชีพ 12 = ชีพบังคับ 13 = ชีพเลือก 14 = เลือกเสรี 15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ 16 = วิทยานิพนธ์ 17 = การค้นคว้าอิสระ 18 = ปรับพื้นฐาน 19 = ไม่ระบุ 20 = บูรณาการ 21 = เสริมพื้นฐาน 22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ 23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์ |