มทร. กรุงเทพ | ||||||||||||||
ปริญญาตรี เทียบโอน ปกติ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
001 | อังคาร | 13:00-15:00 | 422P | 4 | C | 19 | 12 | 7 | 0 | 12 | ||||
อังคาร | 15:00-17:00 | 422P | 4 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์กฤษณา ชูโชนาค | |||||||||||||
สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ศึกษา ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 6060301 | 19-0-19 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 10 ส.ค. 2566 เวลา 13:00 - 14:30 อาคาร 5 ห้อง 521P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 16 ต.ค. 2566 เวลา 13:00 - 14:30 อาคาร 5 ห้อง 521P | |||||||||||||
Course Description ประวัติความเป็นมาของงานแกะสลักผักและผลไม้ วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในงานแกะสลักผักและผลไม้ การปอก คว้าน และการแกะสลักผัก ผลไม้หลากหลายรูปแบบ การประยุกต์งานแกะสลักผักผลไม้เพื่อตกแต่งอาหาร สถานที่ และของขวัญของที่ระลึก การเก็บรักษางานแกะสลักผักผลไม้ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = ศึกษาทั่วไป 11 = พื้นฐานวิชาชีพ 12 = ชีพบังคับ 13 = ชีพเลือก 14 = เลือกเสรี 15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ 16 = วิทยานิพนธ์ 17 = การค้นคว้าอิสระ 18 = ปรับพื้นฐาน 19 = ไม่ระบุ 20 = บูรณาการ 21 = เสริมพื้นฐาน 22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ 23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์ |