6125316Cereal and Legume Product Development
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ธัญชาติและถั่ว
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, ภาคเทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 
กดปุ่ม เพื่อดูรายชื่อ / ข้อมูลนักศึกษา ตามกลุ่มการเรียน

 มทร. กรุงเทพ
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)ถอนติดWหมวด  
  001 จันทร์13:00-15:001124P11C330  013    
  จันทร์15:00-18:00734P7L      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิมพ์ชฎา อิทธิวัฒนพงศ์
สำรองให้:
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 5061301
1-1-0
3-0-3
สอบกลางภาค: 10 ส.ค. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1124P
สอบปลายภาค: 16 ต.ค. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1124P
Course Description
โครงสร้างทางกายภาพและองค์ประกอบทางเคมีของธัญชาติและถั่ว การแปรรูป การตรวจสอบคุณภาพ การพัฒนาผลิตภัณฑ์และการใช้ประโยชน์จากส่วนเหลือทิ้งและผลพลอยได้



หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = ศึกษาทั่วไป  11 = พื้นฐานวิชาชีพ  12 = ชีพบังคับ  13 = ชีพเลือก  14 = เลือกเสรี  15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ  16 = วิทยานิพนธ์  17 = การค้นคว้าอิสระ  18 = ปรับพื้นฐาน  19 = ไม่ระบุ  20 = บูรณาการ  21 = เสริมพื้นฐาน  22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ  23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์

เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff :สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625 , 02-2879600 ต่อ 2123