มทร. กรุงเทพ | ||||||||||||||
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
001 | อังคาร | 09:00-10:00 | 1122P | 11 | C | 15 | 13 | 2 | 0 | 12 | ||||
อังคาร | 10:00-12:00 | 710P | 7 | L | ||||||||||
อังคาร | 13:00-15:00 | 710P | 7 | L | ||||||||||
อังคาร | 15:00-17:00 | 710P | 7 | L | ||||||||||
อาจารย์: | รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงฤทัย ธำรงโชติ นางสาวธัชชาจรีย์ มาลา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชานนท์ สาระสุข | |||||||||||||
สำรองให้: | การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 5061301 | 15-11-4 | ||||||||||||
สอบปลายภาค: | ||||||||||||||
Course Description การศึกษาค้นคว้าทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร การวางแผนโครงงานพิเศษ การพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์อาหารต้นแบบ การใช้เทคนิคในการพัฒนาสูตรที่เหมาะสม กระบวนการผลิตที่เหมาะสม การทดสอบผลิตภัณฑ์กับผู้บริโภค การประเมินอายุการเก็บของผลิตภัณฑ์ และเรียบเรียงเขียนเป็นรายงาน หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = ศึกษาทั่วไป 11 = พื้นฐานวิชาชีพ 12 = ชีพบังคับ 13 = ชีพเลือก 14 = เลือกเสรี 15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ 16 = วิทยานิพนธ์ 17 = การค้นคว้าอิสระ 18 = ปรับพื้นฐาน 19 = ไม่ระบุ 20 = บูรณาการ 21 = เสริมพื้นฐาน 22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ 23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์ |