มทร. กรุงเทพ | ||||||||||||||
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
001 | พุธ | 13:00-15:00 | 1123P | 11 | C | 15 | 13 | 2 | 0 | 12 | ||||
พุธ | 15:00-18:00 | 815P | 8 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์รุ่งทิพย์ วงศ์ต่อม | |||||||||||||
สำรองให้: | การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 5061301 | 14-12-2 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 15 ส.ค. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 5 ห้อง 521P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 18 ต.ค. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 5 ห้อง 521P | |||||||||||||
Course Description ความหมายและขั้นตอนการแปรรูปอาหารในระดับอุตสาหกรรม ขั้นตอนและกระบวนการแปรรูปด้วยความร้อน การหมักดอง การใช้เอนไซม์ การเอกซ์ทรูด การฉายรังสี การแปรรูปอาหารด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = ศึกษาทั่วไป 11 = พื้นฐานวิชาชีพ 12 = ชีพบังคับ 13 = ชีพเลือก 14 = เลือกเสรี 15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ 16 = วิทยานิพนธ์ 17 = การค้นคว้าอิสระ 18 = ปรับพื้นฐาน 19 = ไม่ระบุ 20 = บูรณาการ 21 = เสริมพื้นฐาน 22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ 23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์ |