6124312Food Industrial Technology
เทคโนโลยีอุตสาหกรรมอาหาร
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, ภาคเทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 
กดปุ่ม เพื่อดูรายชื่อ / ข้อมูลนักศึกษา ตามกลุ่มการเรียน

 มทร. กรุงเทพ
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)ถอนติดWหมวด  
  001 พุธ13:00-15:001123P11C15132  012    
  พุธ15:00-18:00815P8L      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์รุ่งทิพย์ วงศ์ต่อม
สำรองให้:การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 506130114-12-2
สอบกลางภาค: 15 ส.ค. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 5 ห้อง 521P
สอบปลายภาค: 18 ต.ค. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 5 ห้อง 521P
Course Description
ความหมายและขั้นตอนการแปรรูปอาหารในระดับอุตสาหกรรม ขั้นตอนและกระบวนการแปรรูปด้วยความร้อน การหมักดอง การใช้เอนไซม์ การเอกซ์ทรูด การฉายรังสี การแปรรูปอาหารด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ



หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = ศึกษาทั่วไป  11 = พื้นฐานวิชาชีพ  12 = ชีพบังคับ  13 = ชีพเลือก  14 = เลือกเสรี  15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ  16 = วิทยานิพนธ์  17 = การค้นคว้าอิสระ  18 = ปรับพื้นฐาน  19 = ไม่ระบุ  20 = บูรณาการ  21 = เสริมพื้นฐาน  22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ  23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์

เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff :สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625 , 02-2879600 ต่อ 2123