มทร. กรุงเทพ | ||||||||||||||
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
001 | จันทร์ | 09:00-12:00 | 632P | 6 | C | 17 | 17 | 0 | 0 | 11 | ||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนกฤต แก้วพิลารมย์ | |||||||||||||
สำรองให้: | เทคโนโลยีเสื้อผ้าและแพตเทิร์น ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 5060801 | 14-14-0 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 17 ส.ค. 2566 เวลา 13:00 - 14:30 อาคาร 6 ห้อง 611P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 20 ต.ค. 2566 เวลา 13:00 - 14:30 อาคาร 6 ห้อง 611P | |||||||||||||
Course Description แนวทางในการประกอบธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมทางคหกรรมศาสตร์ รูปแบบของธุกิจขนาดกลางและขนาดย่อม การวางแผน การวิเคราะห์ข้อมูลและความเป็นไปได้ทางการตลาดเพื่อประกอบธุรกิจทางคหกรรมศาสตร์ การเลือกทำเลที่ตั้ง การจัดการผลิต การจัดหาเงินทุน การเงิน ระบบบัญชี การบริหารงานบุคคล การจัดทำแผน และโครงการทางธุรกิจด้านคหกรรมศาสตร์ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = ศึกษาทั่วไป 11 = พื้นฐานวิชาชีพ 12 = ชีพบังคับ 13 = ชีพเลือก 14 = เลือกเสรี 15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ 16 = วิทยานิพนธ์ 17 = การค้นคว้าอิสระ 18 = ปรับพื้นฐาน 19 = ไม่ระบุ 20 = บูรณาการ 21 = เสริมพื้นฐาน 22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ 23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์ |