มทร. กรุงเทพ | ||||||||||||||
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
001 | จันทร์ | 13:00-16:00 | 631P | 6 | C | 17 | 17 | 0 | 0 | 11 | ||||
อาจารย์: | นายภูมิภวิชญ์ ทิพย์ธีรเศวต | |||||||||||||
สำรองให้: | เทคโนโลยีเสื้อผ้าและแพตเทิร์น ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 5060801 | 17-14-3 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 15 ส.ค. 2566 เวลา 10:30 - 12:00 อาคาร 6 ห้อง 611P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 18 ต.ค. 2566 เวลา 10:30 - 12:00 อาคาร 6 ห้อง 611P | |||||||||||||
Course Description ปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับการบริหารและลักษณะทั่วไปของงานคหกรรมศาสตร์ความรู้พื้นฐานและแนวคิดทางบริหารจัดการ การวางแผน การจัดองค์กร การนำพาองค์กร การควบคุมองค์กร เทคนิคการบริหารจัดการสมัยใหม่ และการบริหารจัดการงานคหกรรมศาสตร์ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = ศึกษาทั่วไป 11 = พื้นฐานวิชาชีพ 12 = ชีพบังคับ 13 = ชีพเลือก 14 = เลือกเสรี 15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ 16 = วิทยานิพนธ์ 17 = การค้นคว้าอิสระ 18 = ปรับพื้นฐาน 19 = ไม่ระบุ 20 = บูรณาการ 21 = เสริมพื้นฐาน 22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ 23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์ |