มทร. กรุงเทพ | ||||||||||||||
ปริญญาตรี 4 ปี สมทบ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
001 | เสาร์ | 14:00-16:00 | 821P | 8 | C | 2 | 2 | 0 | 0 | 12 | ||||
เสาร์ | 16:00-19:00 | 821P | 8 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์นพมาศ พูลเจริญศิลป์ | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | ||||||||||||||
Course Description ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับโภชนาการบุคคล ความหมาย และความสำคัญของโภชนาการบุคคล ภาวะโภชนาการ ความต้องการพลังงานและสารอาหารสำหรับบุคคลวัยต่าง ๆ การคำนวณและประกอบอาหารสำหรับบุคคลในแต่ละวัย และบุคคลภาวะพิเศษ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = ศึกษาทั่วไป 11 = พื้นฐานวิชาชีพ 12 = ชีพบังคับ 13 = ชีพเลือก 14 = เลือกเสรี 15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ 16 = วิทยานิพนธ์ 17 = การค้นคว้าอิสระ 18 = ปรับพื้นฐาน 19 = ไม่ระบุ 20 = บูรณาการ 21 = เสริมพื้นฐาน 22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ 23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์ |