มทร. กรุงเทพ | ||||||||||||||
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
001 | อังคาร | 14:00-15:00 | 1011P | 10 | C | 28 | 28 | 0 | 0 | 12 | ||||
อังคาร | 15:00-19:00 | 1011P | 10 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์วรพร คำแป้น | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060501 | 28-28-0 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 11 ส.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1131P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 17 ต.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1131P | |||||||||||||
002 | พฤหัสบดี | 14:00-15:00 | 1011P | 10 | C | 30 | 28 | 2 | 0 | 12 | ||||
พฤหัสบดี | 15:00-19:00 | 1011P | 10 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์วรพร คำแป้น | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060502 | 30-28-2 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 11 ส.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1131P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 17 ต.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1131P | |||||||||||||
003 | อังคาร | 14:00-15:00 | 1022P | 10 | C | 28 | 26 | 2 | 0 | 12 | ||||
อังคาร | 15:00-19:00 | 1022P | 10 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรหมภัสสร พรทวีโชคโภคิน นายคมกริช ฉายศรี | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060503 | 28-26-2 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 11 ส.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1132P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 17 ต.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1132P | |||||||||||||
004 | จันทร์ | 14:00-15:00 | 1022P | 10 | C | 24 | 21 | 3 | 0 | 12 | ||||
จันทร์ | 15:00-19:00 | 1022P | 10 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรหมภัสสร พรทวีโชคโภคิน | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060504 | 24-21-3 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 11 ส.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1132P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 17 ต.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1132P | |||||||||||||
Course Description ความรู้เกี่ยวกับขนมไทย วัตถุดิบและอุปกรณ์ที่ใช้ในการทำขนมไทย ประเภทของขนมไทยในเทศกาลและงานพิธี การตกแต่งและเลือกใช้บรรจุภัณฑ์สำหรับขนมไทย การเก็บรักษา การฝึกปฏิบัติการผลิตภัณฑ์ขนมไทย หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = ศึกษาทั่วไป 11 = พื้นฐานวิชาชีพ 12 = ชีพบังคับ 13 = ชีพเลือก 14 = เลือกเสรี 15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ 16 = วิทยานิพนธ์ 17 = การค้นคว้าอิสระ 18 = ปรับพื้นฐาน 19 = ไม่ระบุ 20 = บูรณาการ 21 = เสริมพื้นฐาน 22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ 23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์ |