6131208Fundamental of Bakery
พื้นฐานเบเกอรี่
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, ภาคเทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 
กดปุ่ม เพื่อดูรายชื่อ / ข้อมูลนักศึกษา ตามกลุ่มการเรียน

 มทร. กรุงเทพ
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)ถอนติดWหมวด  
  001 อังคาร13:00-15:001014/4C35341  013    
  อังคาร15:00-18:001014/4L      
อาจารย์: นายเจตนิพิฐ เนียมสุข
สำรองให้:ธุรกิจอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 506100125-25-0
สอบกลางภาค: 10 ม.ค. 2567 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร 1000 ห้อง NA
สอบปลายภาค: 14 มี.ค. 2567 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร 1000 ห้อง NA
  002 อังคาร08:00-09:001014/4C33321  013    
  อังคาร18:00-19:001014/4C      
  อังคาร09:00-12:001014/4L      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์วัสสกร มณีนิล
นายเจตนิพิฐ เนียมสุข
สำรองให้:ธุรกิจอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 506100231-31-0
สอบกลางภาค: 10 ม.ค. 2567 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร 1000 ห้อง NA
สอบปลายภาค: 14 มี.ค. 2567 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร 1000 ห้อง NA
Course Description
อุปกรณ์ เครื่องมือ วัตถุดิบในการผลิตผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ ประเภทของผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ หลักและวิธีการผลิตผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ บรรจุภัณฑ์ และการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ การคิดต้นทุนและราคาขาย และฝึกปฏิบัติ



หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = ศึกษาทั่วไป  11 = พื้นฐานวิชาชีพ  12 = ชีพบังคับ  13 = ชีพเลือก  14 = เลือกเสรี  15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ  16 = วิทยานิพนธ์  17 = การค้นคว้าอิสระ  18 = ปรับพื้นฐาน  19 = ไม่ระบุ  20 = บูรณาการ  21 = เสริมพื้นฐาน  22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ  23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์

เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff :สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625 , 02-2879600 ต่อ 2123