![](images/common/line/horz_1.gif)
มทร. กรุงเทพ | ||||||||||||||
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
001 | ศุกร์ | 08:00-09:00 | 101 | 4/4 | C | 34 | 30 | 4 | 0 | 12 | ![]() | |||
ศุกร์ | 18:00-19:00 | 101 | 4/4 | C | ||||||||||
ศุกร์ | 09:00-12:00 | 101 | 4/4 | L | ||||||||||
อาจารย์: | รองศาสตราจารย์ ดร.ณัฐธญาณ์ ศรีสุวอ | |||||||||||||
สำรองให้: | ธุรกิจอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 กลุ่ม 210610011 | 34-30-4 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 10 ม.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 1 ห้อง NA | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 14 มี.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 1 ห้อง NA | |||||||||||||
![]() | ||||||||||||||
002 | ศุกร์ | 13:00-15:00 | 101 | 4/4 | C | 31 | 28 | 3 | 0 | 12 | ![]() | |||
ศุกร์ | 15:00-18:00 | 101 | 4/4 | L | ||||||||||
อาจารย์: | รองศาสตราจารย์ ดร.ณัฐธญาณ์ ศรีสุวอ | |||||||||||||
สำรองให้: | ธุรกิจอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 กลุ่ม 210610012 ธุรกิจอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 662 กลุ่ม 210610012 ทุกชั้นปี | 29-26-3 2-2-0 31-0-31 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 10 ม.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 1 ห้อง NA | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 14 มี.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 1 ห้อง NA | |||||||||||||
![]() |
Course Description องค์ประกอบ คุณสมบัติทางกายภาพและทางเคมีของอาหาร หลักการประกอบอาหารและการเปลี่ยนแปลงในเชิงองค์ประกอบของอาหารทางกายภาพและทางเคมี การแก้ปัญหาในการประกอบอาหารโดยใช้เหตุผลทางวิทยาศาสตร์ และฝึกปฏิบัติ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = ศึกษาทั่วไป 11 = พื้นฐานวิชาชีพ 12 = ชีพบังคับ 13 = ชีพเลือก 14 = เลือกเสรี 15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ 16 = วิทยานิพนธ์ 17 = การค้นคว้าอิสระ 18 = ปรับพื้นฐาน 19 = ไม่ระบุ 20 = บูรณาการ 21 = เสริมพื้นฐาน 22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ 23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์ |