มทร. กรุงเทพ | ||||||||||||||
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
001 | พฤหัสบดี | 08:00-10:00 | 101 | 4/4 | C | 40 | 40 | 0 | 0 | 13 | ||||
พฤหัสบดี | 10:00-12:00 | 101 | 4/4 | L | ||||||||||
พฤหัสบดี | 13:00-14:00 | 101 | 4/4 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์กฤษชนก ศุขเกษม นายธณัฐพล เวียงสิมมา | |||||||||||||
สำรองให้: | ธุรกิจอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 5061001 | 40-39-1 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 11 ม.ค. 2567 เวลา 09:00 - 10:30 อาคาร 1000 ห้อง NA | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 15 มี.ค. 2567 เวลา 09:00 - 10:30 อาคาร 1000 ห้อง NA | |||||||||||||
002 | ศุกร์ | 08:00-10:00 | 105 | 4/1 | C | 33 | 32 | 1 | 0 | 13 | ||||
ศุกร์ | 10:00-12:00 | 105 | 4/1 | L | ||||||||||
ศุกร์ | 13:00-14:00 | 105 | 4/1 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์กฤษชนก ศุขเกษม นายธณัฐพล เวียงสิมมา | |||||||||||||
สำรองให้: | ธุรกิจอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 5061002 | 32-31-1 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 11 ม.ค. 2567 เวลา 09:00 - 10:30 อาคาร 1000 ห้อง NA | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 15 มี.ค. 2567 เวลา 09:00 - 10:30 อาคาร 1000 ห้อง NA | |||||||||||||
Course Description การศึกษาค้นคว้า ดำเนินการทดลองงานด้านธุรกิจอาหาร นวัตกรรมอาหาร ตามความสนใจ การเขียนรายงานตามระบบงานวิจัย ภายใต้การควบคุมดูแลของอาจารย์ที่ปรึกษา และมีการนำเสนอผลงานในรูปแบบที่เหมาะสม หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = ศึกษาทั่วไป 11 = พื้นฐานวิชาชีพ 12 = ชีพบังคับ 13 = ชีพเลือก 14 = เลือกเสรี 15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ 16 = วิทยานิพนธ์ 17 = การค้นคว้าอิสระ 18 = ปรับพื้นฐาน 19 = ไม่ระบุ 20 = บูรณาการ 21 = เสริมพื้นฐาน 22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ 23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์ |