6134412Special Plan in Food Business
แผนงานพิเศษทางธุรกิจอาหาร
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, ภาคเทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 
กดปุ่ม เพื่อดูรายชื่อ / ข้อมูลนักศึกษา ตามกลุ่มการเรียน

 มทร. กรุงเทพ
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)ถอนติดWหมวด  
  001 พฤหัสบดี08:00-10:001014/4C40400  013    
  พฤหัสบดี10:00-12:001014/4L      
  พฤหัสบดี13:00-14:001014/4L      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์กฤษชนก ศุขเกษม
นายธณัฐพล เวียงสิมมา
สำรองให้:ธุรกิจอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 506100140-39-1
สอบกลางภาค: 11 ม.ค. 2567 เวลา 09:00 - 10:30 อาคาร 1000 ห้อง NA
สอบปลายภาค: 15 มี.ค. 2567 เวลา 09:00 - 10:30 อาคาร 1000 ห้อง NA
  002 ศุกร์08:00-10:001054/1C33321  013    
  ศุกร์10:00-12:001054/1L      
  ศุกร์13:00-14:001054/1L      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์กฤษชนก ศุขเกษม
นายธณัฐพล เวียงสิมมา
สำรองให้:ธุรกิจอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 506100232-31-1
สอบกลางภาค: 11 ม.ค. 2567 เวลา 09:00 - 10:30 อาคาร 1000 ห้อง NA
สอบปลายภาค: 15 มี.ค. 2567 เวลา 09:00 - 10:30 อาคาร 1000 ห้อง NA
Course Description
การศึกษาค้นคว้า ดำเนินการทดลองงานด้านธุรกิจอาหาร นวัตกรรมอาหาร ตามความสนใจ การเขียนรายงานตามระบบงานวิจัย ภายใต้การควบคุมดูแลของอาจารย์ที่ปรึกษา และมีการนำเสนอผลงานในรูปแบบที่เหมาะสม



หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = ศึกษาทั่วไป  11 = พื้นฐานวิชาชีพ  12 = ชีพบังคับ  13 = ชีพเลือก  14 = เลือกเสรี  15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ  16 = วิทยานิพนธ์  17 = การค้นคว้าอิสระ  18 = ปรับพื้นฐาน  19 = ไม่ระบุ  20 = บูรณาการ  21 = เสริมพื้นฐาน  22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ  23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์

เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff :สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625 , 02-2879600 ต่อ 2123