มทร. กรุงเทพ | ||||||||||||||
ปริญญาตรี เทียบโอน ปกติ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
001 | พุธ | 14:00-16:00 | 1011P | 10 | C | 40 | 31 | 9 | 0 | 13 | ||||
พุธ | 16:00-19:00 | 1011P | 10 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์วรพร คำแป้น | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 6060501 | 40-30-10 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 17 ส.ค. 2565 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1142P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 20 ต.ค. 2565 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1142P | |||||||||||||
002 | พุธ | 08:00-10:00 | 1011P | 10 | C | 40 | 23 | 17 | 0 | 13 | ||||
พุธ | 10:00-12:00 | 1011P | 10 | L | ||||||||||
พุธ | 13:00-14:00 | 1011P | 10 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์วรพร คำแป้น | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 6060502 | 40-23-17 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 17 ส.ค. 2565 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1142P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 20 ต.ค. 2565 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1142P | |||||||||||||
Course Description ประวัติความเป็นมา ภูมิประเทศ ประเภท และลักษณะของอาหารจีน การใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ในการประกอบอาหารจีน ประเภทของวัตถุดิบและส่วนผสม เทคนิคการประกอบอาหารจีน การจัดเมนูอาหารและการคำนวณต้นทุน การบริการและการจัดเลี้ยง การฝึกปฏิบัติการประกอบอาหารจีน หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = ศึกษาทั่วไป 11 = พื้นฐานวิชาชีพ 12 = ชีพบังคับ 13 = ชีพเลือก 14 = เลือกเสรี 15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ 16 = วิทยานิพนธ์ 17 = การค้นคว้าอิสระ 18 = ปรับพื้นฐาน 19 = ไม่ระบุ 20 = บูรณาการ 21 = เสริมพื้นฐาน 22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ 23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์ |