มทร. กรุงเทพ | ||||||||||||||
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
001 | อังคาร | 14:00-15:00 | 1022P | 10 | C | 37 | 31 | 6 | 0 | 12 | ||||
อังคาร | 15:00-19:00 | 1022P | 10 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรหมภัสสร พรทวีโชคโภคิน นางจารวี* ส่วนลม้าย | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 5060501 | 37-31-6 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 15 ส.ค. 2565 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1142P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 18 ต.ค. 2565 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1142P | |||||||||||||
002 | จันทร์ | 08:00-09:00 | 1011P | 10 | C | 48 | 42 | 6 | 0 | 12 | ||||
จันทร์ | 09:00-12:00 | 1011P | 10 | L | ||||||||||
จันทร์ | 13:00-14:00 | 1011P | 10 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์วรพร คำแป้น | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 5060502 | 48-38-10 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 15 ส.ค. 2565 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1131P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 18 ต.ค. 2565 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1131P | |||||||||||||
003 | จันทร์ | 14:00-15:00 | 1011P | 10 | C | 33 | 31 | 2 | 0 | 12 | ||||
จันทร์ | 15:00-19:00 | 1011P | 10 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์วรพร คำแป้น | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 5060503 ทุกชั้นปี | 33-31-2 33-0-33 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 15 ส.ค. 2565 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1131P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 18 ต.ค. 2565 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1131P | |||||||||||||
ปริญญาตรี 4 ปี สมทบ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
004 | เสาร์ | 14:00-15:00 | 1011P | 10 | C | 7 | 7 | 0 | 0 | 12 | ||||
เสาร์ | 15:00-19:00 | 1011P | 10 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์วรพร คำแป้น | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 5060511 | 7-7-0 | ||||||||||||
สอบปลายภาค: | ||||||||||||||
Course Description ความรู้เกี่ยวกับขนมไทย วัตถุดิบและอุปกรณ์ที่ใช้ในการทำขนมไทย ประเภทของขนมไทยในเทศกาลและงานพิธี การตกแต่งและเลือกใช้บรรจุภัณฑ์สำหรับขนมไทย การเก็บรักษา การฝึกปฏิบัติการผลิตภัณฑ์ขนมไทย หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = ศึกษาทั่วไป 11 = พื้นฐานวิชาชีพ 12 = ชีพบังคับ 13 = ชีพเลือก 14 = เลือกเสรี 15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ 16 = วิทยานิพนธ์ 17 = การค้นคว้าอิสระ 18 = ปรับพื้นฐาน 19 = ไม่ระบุ 20 = บูรณาการ 21 = เสริมพื้นฐาน 22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ 23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์ |